overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: barton 2500+@3200+ สงสัยคับ

  1. #1
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default barton 2500+@3200+ สงสัยคับ

    คือว่าเรา oc fsb ไปที่ 200*11 แล้ว มันจะได้ 2.2 ghz แล้วมันจะเท่ากับ 3200+ หรือป่าวคับ พอดีที่ไบออส มันไม่ขึ้นเปน 3200+ มันเปน 2.2 ghz อะ ใช้ abit AN7 อะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Sinplug's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    Bangkok, Thailand, Thailand

    Default

    ทำไมของคุณแค่11 เองที่จริงมัน 11.5 ไม่ใช่หอครับ งง อย่างของผม 200x11.5จะได้ 2.3 GHZ ก็เทียบเท่า 3200+ แต่ Bios จะมองเห็น 2.3 GHZ ผมใช้ MB ของ Gigabyet แต่ของคุณได้ 2.2 GHZ คงยังไม่ถึง 3200+ คงยังไม่ถึงหรอกครับ แต่แค่นี้ก็ใช้ได้แล้วน่า แรมวิ่งที่ 400 ไหมครับ ถ้าวิ่งเท่านี้ใช้ได้แล้วถ้ามันนิ่งแล้วก็ใช้ได้แล้ว ลองเล่นดูสักพักถ้าใช้ได้ก็ไม่ต้องเปลี่ยนค่านั้นละดีที่สุดแล้วน่า
    Last edited by Sinplug; 25 Oct 2006 at 23:50:45.

  3. #3
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    AMD 3200+ มันวิ่งที่ 2.2 Ghz คับ
    ตัว คูณ มัน 11 x 200 คับของจิงคับเคยใช้คับ

  4. #4
    OverclockZone Member Tackichi's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    ผมใช้ MB Abit NF7-S2G พอปรับ bus เป็น 200 ขึ้นเป็น Athlon XP 3200+ จริง ๆ ครับ

    ตัวคูณ 11 จริง ๆ ยืนยัน นั่งยัน นอนยัน กระโดดยัน(2 เท้าเลย)

    ล้อเล่นนะครับ ขำขำ

  5. #5
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    มีเกี่ยวกับไบออสละป่าวคับ

  6. #6
    OverclockZone Member TNTm64's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    อาจจะเกี่ยวกับไบออสครับ AN7 ของเพื่อนผมไบออสเดิมๆ เห็น 2500+@2200 Mhz เป็น 3200+ คือในไบออสจะมีเมนู 3200+ ให้เลือกโอเวอร์คล๊อกเลย

    แต่ตัวของผมไบออสล่าสุดดันไม่มีให้เลือก ต้องไปปรับ FSB เอาเอง

  7. #7
    OverclockZone Member kg_creative's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ผมก็ใช้ MB Abit NF7-S2G ขึ้น 3200+ คับ ฟันธงเลย
    อาจขึ้นอยู่กับ Bios ของ borad น่ะคับลองเปลี่ยนดูเพราะบางครั้ง
    Bios มันไม่รองรับน่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member zagmod's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ยืนยันด้วยคนครับว่า Athlon XP3200+ 11x200

  9. #9
    OverclockZone Member AthlonVidia's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    บางแค กรุงเทพฯ / ตามใต้ทะเลไทย

    Default

    เออแล้วไม่ทราบว่า Athlon64 X2 3600+ AM2 นี่วิ่งเท่าไหร่ครับ
    สงสัยมานานแล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member Sinplug's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    Bangkok, Thailand, Thailand

    Default

    11.5X 200 = 3200

  11. #11
    OverclockZone Member Sinplug's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    Bangkok, Thailand, Thailand

    Default

    แล้ว นี่อะไรละครับ สงสัยจัง ตกลงคนหรือโปรแกรมที่มึนครับ ผู้รู้ช่วยตอบทีครับ โปรแกรมตัวนี้ใหม่และนิ่งที่สุดแล้วนะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Tackichi's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    แวะมาดูคนขี้สงสัย อิ๊ อิ๊

  13. #13
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    xp 2500 11.0*166
    xp 2600 11.5*166
    xp 2800 12.5*166
    xp 3200 11.0*200

  14. #14
    OverclockZone Member Sinplug's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    Bangkok, Thailand, Thailand

    Default

    xp 2500 11.0*166
    xp 2600 11.5*166
    xp 2800 12.5*166
    xp 3200 11.0*200
    แจ่มมากเลยครับท่าน ขอบคุณน่า จะได้เข้าใจซะทีมึนมาตั้งนาน

  15. #15
    OverclockZone Member AthlonVidia's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    บางแค กรุงเทพฯ / ตามใต้ทะเลไทย

    Default

    Quote Originally Posted by AthlonVidia View Post
    เออแล้วไม่ทราบว่า Athlon64 X2 3600+ AM2 นี่วิ่งเท่าไหร่ครับ
    สงสัยมานานแล้ว

    แล้วอันนี้ที่ผมถามล่ะครับยังไม่มีใครตอบเลย ว่า X2 3600+ AM2 วิ่งเท่าไหร่

  16. #16
    OverclockZone Member fatalist's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006
    Location
    บ้านกรูด ประจวบฯ

    Default

    Quote Originally Posted by ผู้มาเยือน View Post
    คือว่าเรา oc fsb ไปที่ 200*11 แล้ว มันจะได้ 2.2 ghz แล้วมันจะเท่ากับ 3200+ หรือป่าวคับ พอดีที่ไบออส มันไม่ขึ้นเปน 3200+ มันเปน 2.2 ghz อะ ใช้ abit AN7 อะคับ


    ของผม OC FSB ที่ 200*12 ได้ 2400 GHz (Board A7V600)

  17. #17
    OverclockZone Member bug_humnoy's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    โคราชมหานคร

    Default

    ผมก็ใช้อยู่นะ 200*11 ยืนยัน

  18. #18
    OverclockZone Member MansterZ's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Sattahip, Chonburi 20180

    Default

    ใช้ barton2600+ กะ msi k7n2 delta2 fsr
    แรม kinhton kvr 512/400

    คล็อกmode manual ไม่ได้เลยครับ
    ใช้ d.o.t clockเอา ได้แค่ 11.5*185 = 2800+ เองอ่ะคับ
    ช่วยทีงั๊บ

  19. #19
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    อยากได้บอร์ดมั่งอ่ะ
    แลว XP1700+ 133*12


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •