overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: Dx10 มันมีใว้สำหรับ เฉพาะ Os Vista อย่างเดียวหรอคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jul 2007

    Default Dx10 มันมีใว้สำหรับ เฉพาะ Os Vista อย่างเดียวหรอคับ

    Windows XP แสดงผล เกม Dx10 ได้มั้ยครับ

    ใช้ vista แล้วมันช้าอะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member shikguu's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2007

    Default

    หาไดร์เวอร์ DX 10 ลงมาใน winXP ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member candyx-23's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007

    Default

    ลงได้ แต่ DX ก็ทำได้แค่ 9C เท่านั้นครับ

    หรือเปล่า

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by shikguu View Post
    หาไดร์เวอร์ DX 10 ลงมาใน winXP ได้ครับ
    มันไม่มีนี่ครับ รู้แต่ว่าตอนนี้มีคนพยายามนำเอา DX10 ใช้บน XP อยู่ แต่ถ้าสำเร็จเขาจะขาย ไม่แจกฟรี

  5. #5
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    Quote Originally Posted by shikguu View Post
    หาไดร์เวอร์ DX 10 ลงมาใน winXP ได้ครับ
    ท่านมีเหรอคับ เอามาแจก ดิ รับรอง คนตูม อิอิ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    XP ลง RUN DX10 ไม่ได้ครับ
    ได้สูงสุด DX9 ไม่แน่อนาคตอาจจะมีก็ได้

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Some1 View Post
    มันไม่มีนี่ครับ รู้แต่ว่าตอนนี้มีคนพยายามนำเอา DX10 ใช้บน XP อยู่ แต่ถ้าสำเร็จเขาจะขาย ไม่แจกฟรี
    ถึงไม่แจกฟรี แต่เดี๋ยวก็มีคนหามาแจกให้ฟรีอยู่ดีล่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    คงเป็นไปได้ยากส์นะที่จะมี บน XP เพราะ DX10 แทบเป็นจุดขายของ vista บิลเกตจอมงกตอนนี้กำลัง เร่งขาย vista ให้มาแทนที่ Xp อยุ่

  9. #9
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เท่าที่รู้คือไม่มีครับ ด้วยข้อจำกัดทางOS

  10. #10
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ผมคนนึงที่ไม่ใช้วิสต้า จนกว่าปีหน้ามันจะออก SP1

  11. #11
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    มันอัพเป็น Sp 1 แล้วนะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member happypig's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ballmakoto View Post
    คงเป็นไปได้ยากส์นะที่จะมี บน XP เพราะ DX10 แทบเป็นจุดขายของ vista บิลเกตจอมงกตอนนี้กำลัง เร่งขาย vista ให้มาแทนที่ Xp อยุ่
    เห็นด้วยอย่างยิ่งยวด

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    Microsoft อยากให้คนไปใช้ Vista เยอะๆครับ เลยไม่ทำให้ DX10 support windowsXP ครับ เป็นกลยุทธ์งกตังที่โจ่งแจ้งมากครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    เห็นมีคนแฮ๊ก แล้วออกตัวเบต้า มาให้ทดลองกันนิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •