overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ใครใช้ NOD32 บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member TerrorORC's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default ใครใช้ NOD32 บ้างครับ

    พอดีผมใช้ NOD32 อ่ะครับ ผมใช้เซิบเวอร์ http://antivirus.agri.cmu.ac.th:8081/ อัพเดทอ่ะครับ แต่ช่วงหลัง ๆ เห็นว่าล่ม เลยอัพไม่ได้
    ใครพอมีเซิบเวอร์ที่อัพเดทได้บ้างครับ ขอหน่อย อิอิ
    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member TcFT's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2007

    Default

    เป็นเหมือนกันเลยคับ รอเซิฟอื่นด้วยคน

  3. #3
    OverclockZone Member gajuue's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007
    Location
    Suphanburi

    Default

    อัพได้แล้วนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Mr_Money's Avatar
    Join Date
    14 May 2007
    Location
    กทม.เมืองฟ้าเมืองอมร

    Default

    ของผมก้อตั้งเป็นอัพเดทอัตโนมัติก้อทำงานดีนิน่า แต่ว่าเป็นเวอร์ 2.50.41 นะงับ

  5. #5
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    ผมด้วย

  6. #6
    OverclockZone Member TerrorORC's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by gajuue View Post
    อัพได้แล้วนะครับ
    ทำยังไงอ่าครับ เห็นของผมยังมะได้อยู่เลย หรือต้องเปลี่ยน Username กะ Password อยู่เป็นประจำครับ

  7. #7
    OverclockZone Member gajuue's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007
    Location
    Suphanburi

    Default

    Quote Originally Posted by TerrorORC View Post
    ทำยังไงอ่าครับ เห็นของผมยังมะได้อยู่เลย หรือต้องเปลี่ยน Username กะ Password อยู่เป็นประจำครับ
    ผมก็อัพอันนี้ล่ะครับ http://antivirus.agri.cmu.ac.th:8081/
    มันอัพไม่ได้มา2-3วันแล้วอ่ะ แต่อยู่ๆเมื่อตอน11:54มันอัพให้เฉยเลย งงๆเหมือนกัน

    ลองตั้งออโต้ดูครับ เผื่อจะได้แบบงงๆ

  8. #8
    OverclockZone Member AsoonComs's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ลองเอาเวอร์ชันที่แถมมาให้ในแผ่นควิกใหม่ๆ มาลงดู เอาตัวเก่าออกก่อน แล้วทำตามวิธีติดตั้งที่เขาบอก แต่ไม่ต้องใส่ User & Pass นะครับ ติ๊กข้ามไปก่อน แล้วก็กดอีกตัว (มันมี 2 อัน อีกอันเป็น Fix) แล้วรีตาส พอเปิดขึ้นมาก็ไปกดไฟล์ Regist ในโฟล์เดอร์ eset
    ถ้าทำถูก ก็จะสามารถอับเดทแบบ ออโตได้เลย *ตอนแรกอาจจะไม่ได้ แต่เพราะมันมีหลายเซริฟใช่มะก็ต้องกดจนกว่ามันจะอับประมาณ 2-3 ครั้งครับ แล้วก็จะอับให้ตลอด* น่าจะนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •