overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: วิธีดูอุณหภูมิ Ram

  1. #1
    OverclockZone Member witchtuya's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2007
    Location
    รัชดา-ลาดพร้าว

    Default วิธีดูอุณหภูมิ Ram

    ปกติท่านทั้งหลายมีวิธีดูอุณหภูมิ Ram กันอย่างไรบ้างครับ

  2. #2
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    นิ้วจิ้มคับ

  3. #3
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    นิ้วครับ
    ไม่ก็ไปซื้อเซนเซอร์มาแปะไว้

  4. #4
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    นิ้วจิ้มคับ -*- ลองรัน Full load แล้วนิ้วจิ้ม ว่าร้อนแค่ไหน

  5. #5
    OverclockZone Member witchtuya's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2007
    Location
    รัชดา-ลาดพร้าว

    Default

    กลัวไฟดูดจัง เอิ๊กๆ

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    พอดีว่า aerogate มีเซนเซอร์มาให้ด้วยแฮะ เลยเอาแปะไว้ซะ....

  7. #7
    OverclockZone Member numz's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2006
    Location
    เร่ร่อน ไปเรื่อยๆ

    Default

    แปะ เซนเซอร์ขอรับ.... กลัวไฟดูด

  8. #8
    OverclockZone Member sak_zeal's Avatar
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    อยุธยา แถวตลาด หัวรอ

    Default

    cencer หาซื้อจากไหนครับ ช่วย pm มาบอกที่ครับ ( ถ้าแรมมีซิงค์อยู่แล้วจะใช้ cencer ได้ไหมครับ )

  9. #9
    OverclockZone Member ~Cr@zy^^aN~'s Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007

    Default

    อยากรู้เหมือนกันครับ

  10. #10
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    น่าเสียดายนะครับที่ไม่ได้ซื้อ aerogate ไว้เยอะๆ ตอนนั้นขายแค่ 350 เอง มันครบเซ็ตในนั้นเลย แค่เอามาแปะกะแรมก็จบ....

  11. #11
    OverclockZone Member numz's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2006
    Location
    เร่ร่อน ไปเรื่อยๆ

    Talking

    Quote Originally Posted by sak_zeal View Post
    cencer หาซื้อจากไหนครับ ช่วย pm มาบอกที่ครับ ( ถ้าแรมมีซิงค์อยู่แล้วจะใช้ cencer ได้ไหมครับ )


    ผมใช้ เซนเซอร์ จาก ZALMAN ZM-MFC2 ครับ เสียบใว้ ระหว่าง เม็ดแรม กับซิ้งมันอ่ะครับ แรมผมมันมีซิ้งติดมาด้วย

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 May 2007

    Default

    เอาปรอทแปะกะลูกน้อยกลอยจัยซิคับ ล้อเล่นน่ะ

  13. #13
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    เอิ้กๆๆ แต่ละท่าน เอานิ้วจิ้มเหมือนกันเลย
    ที่ถูกต้องก็ควรหาเซ็นเซอร์มาแปะแหละครับ
    แต่อย่างว่าแหละ OC แบบดิบๆ(แบบผมนะ) ไม่รุจะวัดยังไง ก็เอานิ้วเนี่ยแหละครับแตะๆตรงชิปนะครับไม่ใช่ตัว PCB เดว Ram เจ๊งครับ เซ็นเซอร์อะไรไม่เคยมีใช้ครับแฮะๆๆ (อืมนึกขึ้นได้ เราก็ไปหามาติดมั่งดีกั่ว)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •