overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: อยากจะลองใช้ AM2

  1. #1
    lamp
    Guest

    Default อยากจะลองใช้ AM2

    ไม่ทราบว่า AM2 มีปัญหาวุ่นวายจุกจิ๊กใหมคับ มีใครใช้แล้วมั่ง ช่วยส่งต่อประสบการณ์ด้วย

  2. #2
    OverclockZone Member puknate's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ไม่มีปัญหาอะไรจุกจิกเลยงับผมใช้มาเดือกว่าๆอาทิตนึงปิดเครื่องราวๆ3ชั่วโมงก็ไม่เห็นมันเป็นอะไรเลยครับก็จะมีเป็นบ้านแต่อันนั้นผมไปทำมันเองอิอิ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่มีครับ ดี ถูก แรง

  4. #4
    OverclockZone Member left's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2006

    Default

    ใช้ดีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member hotbiee's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    Thailand

    Default

    มันเร็วเกินไป ..อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member Athlon's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006
    Location
    อุดรธานี

    Default

    คุ้มค่ากับเงินที่เสียครับผม

  7. #7
    OverclockZone Member Hanaga's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    AM มีปัญหาคือใช้แล้วจะเกิดอาการ ทำไมของกุ
    ซื้อมารุ่นแพงกว่าแต่ ลากได้ไม่ไกลเท่า....ว่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •