overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เมนบอดตัวนี้น่าสนจัยเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ArtBow's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    น่านไม่ไกลเสมอไป

    Default เมนบอดตัวนี้น่าสนจัยเปล่าครับ

    BioStar P4M900-M4
    Model : P4VM900-M4 V6.0
    CPU Socket 478 for Intel Pentium 4/ Celeron D
    Chipset North Bridge VIA P4M900
    South Bridge VIA VT8237A
    Front Side Bus 800/533/400 MHz
    Memory 2DDR II 667 non-ECC Max. 4GB
    VGA Integrated VIA Chrome9 HC IGP
    shared memory 256 MB
    Expansion Slots
    1 x PCI Express x16
    1 x PCI Express x1
    2 x PCI
    Storage/RAID
    2 x ATA100 IDE connectors (support 4 x IDE devices)
    2 x Serial ATA with RAID 0, 1 function
    Audio Realtek ALC861VD 6-channel audio CODEC
    Lan Realtek RTL8201CL 10/100 Mbps Fast Ethernet
    USB Max. 8 USB 2.0 ports
    Form Factor mATX 190 mm x 244 mm
    24-pin EATX Power connector
    4-pin ATX 12V Power connector

    http://www.biostar.com.tw/app/en-us/...t.php?S_ID=283

  2. #2
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    เล่น 775 ไปเล่นดีกว่าครับ ถ้าจะเล่นตัวนี้อะนะ

  3. #3
    OverclockZone Member ArtBow's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    น่านไม่ไกลเสมอไป

    Default

    อยากลองddr2อะ
    ใช้กับ2.8c บัส533 แล้วต้องใช้แรม บัส533 ตามหรือเปล่า กว่าว่าใช้แรม677 จะมีปัญหา

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by ArtBow View Post
    อยากลองddr2อะ
    ใช้กับ2.8c บัส533 แล้วต้องใช้แรม บัส533 ตามหรือเปล่า กว่าว่าใช้แรม677 จะมีปัญหา
    ไส่ได้บัสเท่าใหร่ก็ได้แต่ถ้าตั้ง AUTO มันจะทำงานที่บัส 533 จะใส่บัสอะไรก็ได้แต่มันจะ run บัส 533 แค่นั้น ละ

  5. #5
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    ผมก็ว่าจะซื้ออยู่ครับ ไม่รู้มันใส่ p4 3.0e 478 ได้มั้ย
    ใครรู้ช่วยบอกทีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Nappa5562's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2008
    Location
    ใต้ฟ้าเมืองไทย

    Default

    Quote Originally Posted by powerdome View Post
    ผมก็ว่าจะซื้ออยู่ครับ ไม่รู้มันใส่ p4 3.0e 478 ได้มั้ย
    ใครรู้ช่วยบอกทีครับ
    ใส่ได้คับ

  8. #8
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    เพื่อนผมใช้อยู่ก็ดีนะ แต่เรื่องแรมเนี่ยใส่ได้หมดครับ 667 ใส่ไปก็ได้แต่ไม่แรง เพราะติด CPU


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •