overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ดูทีวีได้อ๊ะเปล่า ????

  1. #1
    OverclockZone Member Master_Kai's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    On Board (-_-")

    Question ดูทีวีได้อ๊ะเปล่า ????

    สวัสดีครับพี่น้อง oz ทุกท่าน กระผมมีเรื่องใคร่อยากถามเพื่อนๆ หน่อยครับ ว่า...
    แบบนี้ต่อสายดูทีวีได้เปล่า..

    คือตอนนี้ผมทำงานแล้วพักหอแถวๆ ม กรุงเทพ (รังสิต) ในห้องพักมันก้อมีเฟอร์นิเจอร์
    ต่างๆ ครบครันรวมทั้งที่วางทีวีด้วย (แต่ตัวกระผมไม่มีทีวี) ผมสังเกตุเห็นว่าตรงปลั๊กไฟ
    มันจะมีรูกลมๆ เอาไว้เสียบสายต่อเข้ากับทีวีเพื่อชมรายการต่างๆ (รวมทั้ง UBC ด้วย)
    จึงอยากทราบว่าจะเอาคอมมาต่อดูทีวีได้เปล่าคับ

    X2 3600
    M2N-E
    73GT Maxx
    1G/667 Ram

    ................
    ถ้าทำได้เค้าทำยังไงคับช่วยบอกที ถ้าไม่ได้ก้อขอบคุณครับที่เข้ามาอ่าน

  2. #2
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ซื้อการ์ด ทีวีจูนเนอร์มาซิครับ
    ---------------------
    เอาการ์ดเสียบที่ช่อง pci
    ---------------------
    จากนั้นต่อสายเข้าสัญญาณเข้าไปที่การ์ด
    ---------------------
    แล้วก็ลงไดร์เว่อร์ ลงเสร็จก็จูนสัญญาณผ่านโปรแกรมที่แถมมาได้เลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    tv box อีกหนึ่งทางเลือกอ่ะ....

  4. #4
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    ต่อได้ครับ ถ้ามีการ์ด TV Tuner หรือถ้าไม่อยากเปิดเครื่องคอม ที่เซียร์รังสิต มี box ของ D-tech ขายประมาณ 1000-1200 บาท ต่อกับจอ monitor ได้เลย

  5. #5
    OverclockZone Member Master_Kai's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    On Board (-_-")

    Red face

    Quote Originally Posted by guru View Post
    ซื้อการ์ด ทีวีจูนเนอร์มาซิครับ
    ---------------------
    เอาการ์ดเสียบที่ช่อง pci
    ---------------------
    จากนั้นต่อสายเข้าสัญญาณเข้าไปที่การ์ด
    ---------------------
    แล้วก็ลงไดร์เว่อร์ ลงเสร็จก็จูนสัญญาณผ่านโปรแกรมที่แถมมาได้เลยครับ
    แล้วมันจะชัดเหมือนดูในทีวีไหมท่าน เพราะผมไม่ต้องรับสัญญานตรงๆ แต่ต่อสายเข้าที่หอ เข้า Monitor เอา

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ชัดครับ (เคยใช้ แต่ขายไป ละ)
    แล้วแต่สัญญาณ เหมือนทีวี นั้นละ
    *ใส่แล้วรู้สึกว่ามัน o/c ได้น้อยลง --" สงสัยมีเคลื่อนรบกวนมั้ง 555+


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •