overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ทำไมลอง oc แล้วอยู่ดีๆๆเครื่องรีสตาดนะ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Aug 2007

    Default ทำไมลอง oc แล้วอยู่ดีๆๆเครื่องรีสตาดนะ

    เราใช้ Sempron 64 2600+เดิม1.6นะเราลองปรับเป้น2.0ปุปเครื่องรีสาดเลยลองเป้น1.8ใช้ไปแปปเดียวก็รีสตาดนะเลย
    ปรับ1.7กว่าๆๆนะไม่เป็นนะเราใช้เมนบอร์ดmsi-k8n Neo v2 นะแรม บัส400 512 1ตัว 256 1ตัวนะ
    เราใช้โปแกรมปรับนะไม่ได้ปรับที่ไบออสนะแต่ตอนนี้ไม่กล้าเลยปรับเท่าเดิมแล้วนะผุ้รู้ช้วยทีนะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    ไฟไม่พอครับพี่น้อง ขอรายละเอียด อุปกรณ์ และ PSU ว่าของอะไร

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เล่นในไบออสน่าจะแจ่มกว่านะ....

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Aug 2007

    Default

    แล้วถ้าปรับตรงไบออสปรับยังไงคับผมไม่เพิ่มไรเลยนะไฟก็ของเดิมนะอยากปรับได้2.0พอและไม่เอาแรงไรมากนะ
    เออแรมผมบัส400แต่พอดูมันวิ่ง200mhzมันค่าเดียวกันเปล่าคับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Aug 2007

    Default

    psu เดิมคัยติดมากับเคสนะ400wนะ พอไหมคับผมลองไปปรับในไบออสได้1.8 นะเข้าไปแปปเดียวก็รีสตาดคับ

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=223872 สเปคเครื่องผมคับเดิมๆๆนะ

  6. #6
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    400 w ไม่พอนะครับถ้า w ปลอม ของผมวัตต์ปลอม 400 ก็เป็นเหมือนคุณนี่แหละครับเครื่องเก่าผม baton 2500@3200 ดับเลยไปเอา 460 Enermax มาใช้สบายครับลองหามาใช้ดูนะครับ 350W Enermax ก็โอครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Aug 2007

    Default

    ขอบคุณคับกับคำแนะนำคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •