overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: ช่วยด้วยครับ ทหารเรือตกน้ำ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default ช่วยด้วยครับ ทหารเรือตกน้ำ

    ทำไมครับ ตัวคูณ ของ e 6300 จึงมองเห็น 6 ครับ ทั้งที่ปรับใน ไบออสคือ 7
    ใช้โปรแกรม CPUZ บางครั้ง กระพริบไปมาระหว่าง 6 กับ 7
    งง มากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    e6300 + DS 3 R 3.3

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    core speed = 1600
    Muitiliper = X 6
    Bus speed = 266
    FSB = 1066
    งงมากครับ ปรับในไบออส เป็น 7x

  4. #4
    OverclockZone Member Dio's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพตอนล่าง มั้ง

    Default

    เข้ามา งง M/B ตกน้ำหรือ VGA Galaxy ตกน้ำ งง อีกที

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    disable C1E ไปเลยพี่น้อง

  6. #6
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    ตามรูป

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    ขอสูตร คล๊อกด้วยนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ลองเล่นไฟเดิมๆก่อนเลยงับ เพิ่มไฟแรมซัก 2.1-2.2 ลากได้ถึงบัส400แบบชิวๆ จากนั้นค่อยไล่เพิ่มบัสทีละหน่อย ไม่ผ่านค่อยเพิ่มไฟ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    ตอนนี้ลากได้สูงสุด 1.9 บัส 275

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ขายผมซะ E6300 อ่ะ ไม่แรงหรอกครับ อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    สงสัยใช้วันเดียวขายดีกว่ามั้ง

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    แย่จังลากได้ 1.93 บัส 276

  13. #13
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ถ่ายรูปไบออสในหน้าปรับไฟมาให้ดูหน่อยดิพี่ เดี๋ยวบอกวิธีเพิ่มไฟให้เอาไปลองดู....
    แล้วใช้แรมอันหยั่งอ่ะ

  14. #14
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    board/cpu/ram มานคงไม่ชอบขี้หน้าแกว่ะ ยกให้ตูเถอะเพื่อน

  15. #15
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    E6300 น่าจะลากได้เกิน400ทุกตัวนะครับ...

    ลองดูก่อนนะ
    1.ปิด C1E
    2.เพิ่มไฟ CPU ไว้ซัก 1.35-1.37 / RAM 2.0-2.1
    3.ทดแรม 1:1
    4.ลากไปเลยที่ 400
    5.เซฟ และสตาร์ท แล้วประนมมืออธิษฐานขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง... หากทำบุญมาเยอะ มันจะติด และรันได้ปกติ..อิอิ


    ผมก็ลากใช้ที่ 400 ทุกวันนี่แหละครับ เพราะมันพอดีกะแรม
    สูงสุดได้ที่ 480

    @_@

  16. #16
    OverclockZone Member damned's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    ตอบกันทุกวัน วันละ หลายๆรอบ

    คนถามไม่ทราบ

    แต่คนตอบ ตอบบ่อยมาก

    แอบใส่อารมณ์นิดนึง

  17. #17
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    คุณ navy.36 โทรมาคุยแล้ว มันไม่ขึ้นจริงครับ

    ผู้ใช้ DS3 มาตอบที
    เค้าใช้ ไบออสเดิมอยู่ ควรอัพไบออสตัวไหน

  18. #18
    OverclockZone Member lange's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007

    Default

    ของผมกะปรับ6-7เองเหมือนกันในCPU-z
    ลากไปบัส370ขำๆ น้องนาง63จะได้อยู่นานๆ - -*(ซิ้งเดิมเย็นอะเลยมะเปลี่ยนใหม่)
    แต่โหลตจิงๆมานก็ขึ้น7ให้ตลอด
    เหมือนมานจะปรับให้idelเบาๆจะได้กินไฟน้อยประมาณนั้นแหะๆ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    ครับ ไม่ไปจริง ๆๆ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    เปลี่ยนแล้วครับเป็น E 6550

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •