overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: ช่วยหน่อยครับ จะลงแดงแล้ว เกี่ยวกับ Bitcomet

  1. #1
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default ช่วยหน่อยครับ จะลงแดงแล้ว เกี่ยวกับ Bitcomet

    แบบว่าจะลงแดงแล้วครับ

    แบบว่าโหลดไปสัก 5 นาทีมันขึ้นแบบนี้อะครับ

    พอกดอะไรไป โปรแกรมมันก็ปิดไปเรยอะครับ ผมเปลี่ยนเวอร์ชั่นแล้วก็ไม่หายอะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    แล้วลองโหลดตัวอื่นมาใช้ยังล่ะคับ Bitcommet เดี๋ยวนี้จัดให้ห่วยเลยนะผมว่า
    ลองหา Utorrent มาใช้ดีกว่าคับ ดีกว่ามากมาย หรือถ้าหาไม่ได้ลอง PM ส่ง E-mail มาให้ผมก็ได้ เดี๋ยวผมส่งให้

  3. #3

    Default

    ลอง เวอรร์ชั่น 0.82 ยังครับ

  4. #4
    OverclockZone Member dewiez's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007
    Location
    ดาวโลก

    Default

    ลอง Uninstall แทนที่จะเปลี่ยนเวอร์คับ
    Uninstall แล้วรึสตาร์ท แล้วลงใหม่
    แนะนำเวอร์ชั่น 0.70 คับ

  5. #5
    OverclockZone Member num458's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2007

    Default

    ผมว่าไป ใช้ UTorrent 1.7.2 ดีว่า โปรแกรมขนาด เล็ก มีภาษาไทย ด้วย

  6. #6
    OverclockZone Member Mr.T's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default

    ver0.63 kub

  7. #7
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ไม่เคยเจอปัญหานั้นอ่ะนะ แต่ถ้าจะให้เนะนำ ผมแนะนำให้ใช้ µTorrent ดีกว่านะครับ

    โปรแกรมเรียบๆ มีครบทุกฟังชั่น ไม่เปลืองเมโมรี่ ไม่มีโฆษณารบกวนด้วยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    ผมก็เป็นนะครับ แต่ไม่หนักขนาดนั้น

    เท่าที่สังเกตุผมว่าเป็นที่วินโดว์ด้วยนะ ก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็นเลย
    แต่ตอนหลังลงวินโดว์ใหม่ก็เป็นอาการอย่างนี้แหละ เป็นวันละครั้งมั่ง สองวันครั้งมั่ง

    ว่าจะลองหาวินโดว์ใหม่มาลงดูอยู่เหมือนกันครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    อีกนิด ของผมเคยเป็นเกี่ยวกับไดรเวอร์เมนบอร์ดด้วย ผมใช้ m2n-e อยู่ ตอนแรกไดรเวอร์ที่ร้านที่ซื้อคอมลงให้ไม่เคยเป็นอาการนี้เลย

    ตอนหลังผมลงวินโดว์ใหม่ แล้วลงไดรเวอร์เมนบอร์ด มันก็จะฟ้องว่ามีไดรเวอร์ตัวหนึ่งมันไปขัดขวาง หรือไม่เข้ากับ Utorrent ทีแรกผมก็ไม่รู้หรอก แต่พอกดเข้าUtorrent มันจะฟ้องบอกเลย ส่วนพอกดเข้า bitcomet มันไม่ฟ้องแต่มันจะเป็นอาการเดียวกับ จขกท. อะครับ คือ โหลดได้แป๊บนึงก็ error แบบนั้น

    ตอนหลังผมถอนไดรเวอร์เมนบอร์ดออกตัวหนึ่ง หายเลย คือกดเข้า Utorrent มันไม่ฟ้องแล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    หายแล้วครับ ต้อง Uninstall ตัว Nvidia Network Manager ออกอะย ของเมนบอร์ดง่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member burmkung's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมก็ใช้ 0.70 อยู่ครับ ใช้ดีมากเลย พวกเวอร์ชั่นใหม่ๆเด๋วนี้ ห่วยบรม

  12. #12
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ผมก็ใช้ 0.70 ครับ
    มีอยู่เวปบิดนึง (ไม่เอ่ยชื่อดีกว่เพราะเขาห้ามไว้) บังคับให้ใช้ 0.70 เท่านั้น ถ้าใช้เวอร์ชั่นสูงกว่านี้ ค่าการอัพโหลดไม่ขึ้น ผมยังแค้นเลยครับ ใช้ 0.8X ปล่อยหนังไปตั้ง 4G ฟรีเลย ไม่ได้ค่าการอัพโหลดเลย อิอิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default

    มาแนะนำ uTorrent เช่นกันครับ
    แต่ผมก็เคยใช้ uTorrent ไม่ได้เพราะ Firewall ของ Nvidia เหมือนกันครับ

  14. #14

    Default

    0.70 อีกคนคับ

  15. #15
    OverclockZone Member TerrorORC's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Drunk View Post
    ผมก็ใช้ 0.70 ครับ
    มีอยู่เวปบิดนึง (ไม่เอ่ยชื่อดีกว่เพราะเขาห้ามไว้) บังคับให้ใช้ 0.70 เท่านั้น ถ้าใช้เวอร์ชั่นสูงกว่านี้ ค่าการอัพโหลดไม่ขึ้น ผมยังแค้นเลยครับ ใช้ 0.8X ปล่อยหนังไปตั้ง 4G ฟรีเลย ไม่ได้ค่าการอัพโหลดเลย อิอิอิ
    เป็นเหมือนกันครับ เคยใช้ BitComet เวอร์ชั่นที่สูงกว่า 0.70 แล้วผมได้ Invite จากเว็บนั้นแหละมาใหม่ ๆ อุส่าโหลด กะว่าโหลดเสร็จปล่อยไปนาน ๆ พอมาดูอีกทีมีแต่ค่าดาวโหลด ค่าอัพโหลดเป็น 0.000 อิอิ
    จากนั้นมาเลยเปลี่ยนไปใช้มิวอ่ะครับ โปรแกรมมีขนาดเล็กแถมดีด้วย

  16. #16
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default

    อืม

  17. #17
    OverclockZone Member nvw887's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default

    เคยเป็นเหมือนกันครับ เลยเปลี่ยนมาใช้ utorrent

  18. #18
    OverclockZone Member จิ๋มฉลาม's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default

    ใช้เวอชั่น 0.70 เสถียรสุดแล้ว

  19. #19
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ใช้เวอชั่น 0.70 ด้วยคน ไม่เคยเห็นอย่างว่าเลยครับ

  20. #20
    OverclockZone Member duen07's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    พระประแดง วงเวียนใหญ่ ร่มเกล้า มีนฯ

    Default

    อีกเสียงครับ ที่ว่า utorrent ใช้ resource เครื่องน้อยกว่า Bitcomet มาก ๆ แถมถ้า tracker error ก็ยังพยายามติดต่อตลอด ไม่เหมือน bitcomet ถ้าหลุดเกินเวลาปล่อยฟรีเลยครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •