overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: up pacth titan quest ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member bonsp's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default up pacth titan quest ไม่ได้ครับ

    ผมซื้อแผ่นก็อปมา ตอนลงเป็นเวอร์ชั่น 1.0.0.1 ผมเลยไปโหลด pacth 1.08และ1.30 มาเพราะไม่งั้นมันจะเด้งออกบ่อย ตอนโหลดมันบอกว่าอัพจากเวอร์ชั่น 1.01ไปเป็น 1.08และ 1.01ไปเป็น1.30 ดังนั้นผมจึงต้องอัพเป็น 1.01 ก่อน ใช่ไหมครับ แล้วผมก็ไปหาข้อมูลมา ปรากฏว่าการอัพเป็น1.01 เราต้องเข้าเกมส์ก่อนแล้วอัพเดทในตัวเกมส์เลย แต่พอผมอัพเดทแล้วปรากฏว่ามันไม่ได้ซักที ผมควรทำไงดีครับ

    ปล.พอโหลดเสร็จมันขึ้นตามรูปเลยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ตอนลงทีแรก ก็อย่าเพิ่งใส่แคร็กครับ..ให้ลงไล่ไปเรื่อยๆ...และถ้าอัพถึงเวอร์ชั่นไหน ก้ต้องใส่แคร็กเวอร์ชั่นนั้นด้วยครับ...

  3. #3
    OverclockZone Member bonsp's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    อืม...แต่พอผมลงเกมส์เสร็จถ้าไม่ใส่แครกเวอร์ชั่น 1.0.0.1 ลงไป พอเข้าเกมส์มันก็จะขึ้นว่า retry กะ cancel ยังไงรบกวนช่วยสอนผมหน่อยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ลงเสร้จ ก็ยังเพิ่งเข้าเกมสิครับ....ให้ลงแพทซ์ที่ต้องการ อัพไปเรื่อยๆ...ของผมเอาแค่ V 1.20 พอ แล้วค่อยหาแคร็ก 1.20 มาลงตามครับ...

  5. #5
    OverclockZone Member bonsp's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    ครับผม...จะลองดูนะครับ ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member mone1479's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    สะพานควาย,สะพานใหม่(พหลโยธิน 48),รามอินทรา กม.2

    Default

    Quote Originally Posted by armyman View Post
    ตอนลงทีแรก ก็อย่าเพิ่งใส่แคร็กครับ..ให้ลงไล่ไปเรื่อยๆ...และถ้าอัพถึงเวอร์ชั่นไหน ก้ต้องใส่แคร็กเวอร์ชั่นนั้นด้วยครับ...
    Quote Originally Posted by armyman View Post
    ลงเสร้จ ก็ยังเพิ่งเข้าเกมสิครับ....ให้ลงแพทซ์ที่ต้องการ อัพไปเรื่อยๆ...ของผมเอาแค่ V 1.20 พอ แล้วค่อยหาแคร็ก 1.20 มาลงตามครับ...
    ถูกกกก ต้องงง แล้วครับ เคยลองมาก่อน ต้องทำแบบนี้นะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •