overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ถามเรื่อง Graw2 , Lost planet , Resident Evil 4

  1. #1
    OverclockZone Member bonsp's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default ถามเรื่อง Graw2 , Lost planet , Resident Evil 4

    พอดีได้เกมส์ที่กล่าวมา อยากถามว่ามีเกมส์ไหนต้องใช้คู่มือหรือบทสรุปมั่ง แล้วระหว่าง Graw2 กับ Lost planet เพื่อนๆว่าอันไหนมันและมีความยาก-ง่ายมากกว่ากัน(เพราะเห็นเป็นเกมส์แนวๆเดียวกัน)สุดท้ายเครื่องผมจะเล่นลื่นทุกเกมส์ไหมครับ
    AMD 3500+
    GALAXY 7900GS
    KINGTON 667 512*2
    ถ้าไม่ลื่นควรปรับตรงไหนวานบอกหน่อยครับ

    ปล.ถ้าระหว่างเพิ่มแรมเป็น 2GB กับ เอาGALAXY 7900GS มาSLIเพื่อจะได้ไม่ต้องซื้อการ์ดจอใหม่อันไหนจะทำให้เวลาเล่นเกมส์ดูดีกว่ากัน

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    เล่นให้สนุกไม่จำเป็นต้องใช้บทสรุป ถ้าอ่านบทสรุปแล้วจะเล่นทำไมในเมื่อรู้อยู่แล้วว่าข้างหน้าจะเกิดอาไรขึ้น -*- มานจะไปสนุกอาไร


    ram2g น่าจะดีกว่า เพราะการืดแรงอยู่แล้วยังไหวอยู่

  3. #3
    OverclockZone Member bonsp's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member ~Cr@zy^^aN~'s Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007

    Default

    Graw2 ยากกว่า เพราะการเคลื่อนไหวมันหนืดๆ ต้องสั่งลูกน้องให้ดีๆ
    Lost planet มันส์ ไม่ต้องคิดมากบู๊ๆลุยๆ
    Resident Evil 4 ยังไม่เคยเล่น สมัยเล่น PS ต้องใช้คู่มือหรือบทสรุป ไม่งั้นไปไม่เป็น

    อยากเล่นลื่นๆ ก็อย่าปรับลายละเอียดให้สูงเกินที่เครื่องออโต้ให้มากไป

  5. #5
    OverclockZone Member wee's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ohm27 View Post
    เล่นให้สนุกไม่จำเป็นต้องใช้บทสรุป ถ้าอ่านบทสรุปแล้วจะเล่นทำไมในเมื่อรู้อยู่แล้วว่าข้างหน้าจะเกิดอาไรขึ้น -*- มานจะไปสนุกอาไร


    ram2g น่าจะดีกว่า เพราะการืดแรงอยู่แล้วยังไหวอยู่



    ใช่แล้วครับ เล่นให้มันไม่ควรใช้บทสรุป

  6. #6
    OverclockZone Member bonsp's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    เดวนี้แรม 512*2 ราคาประมาณเท่าไรเหรอครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    แต่ผมกลับคิดว่า บางตอน Resident Evil 4 กลับต้องใช้บทสรุปบ้างนะ เพราะ บางที่มันไม่รุ้ทำไง 5555+
    ไม่เหมือน Graw2 กับ Lost Platnet มันเปงทางให้เดินเฉยๆ ไม่ต้องใข้หรอกคับ ลุยโลด

  8. #8
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    512*2 หายากแล้วอ่า
    เห็นแต่ 1024*2
    ถ้าอย่างหลังนะคับรวมๆประมาณ 2000

  9. #9
    MEEN
    Guest

    Default

    ช่วยผมทีคับซื้อแผ่นมาลงเกมส์แล้วแต่มันต้องให้ ใส่ CD-KEY แต่ม่ายมีง่ะคับทำไงดี

  10. #10
    icepattaya
    Guest

    Default

    เล่นไม่ใช้บทสรุปจะสนุกกว่าครับ ถ้าไปไม่ได้ตรงใหน(สุดๆแล้วไม่ได้จริงๆ)ค่อยเข้าเนตหาวิธี แค่ตอนที่ไปไม่ได้ก็พอ แล้วกลับไปเล่นใหม่แบบนี้เร้าใจกว่า ส่วน Resident Evil 4 มั่วๆไปเรื่อยๆมันก็ผ่านนะ ผมว่าภาคนี้ปัญหาไม่ยากเลยอ่ะ........ฮิๆๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •