overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: QuickPlay nb Hp ของผมใช้ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member Jewish's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007

    Default QuickPlay nb Hp ของผมใช้ไม่ได้

    Quick Play ของผมตรงคีย์บอร์ดด้านบนของผมใช้ไม่ได้งะครับ ตอนแรกก็ใช้ได้ อยู่ก็ใช้ไม่ได้ไม่รู้ว่าเป็นอะไร ใครรู้ทางแก้ไขช่วยบอกทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member poon4209's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    On The Beach.

    Default

    ลองลง driver ของมันใหม่ยังคับ

  3. #3
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Jewish View Post
    Quick Play ของผมตรงคีย์บอร์ดด้านบนของผมใช้ไม่ได้งะครับ ตอนแรกก็ใช้ได้ อยู่ก็ใช้ไม่ได้ไม่รู้ว่าเป็นอะไร ใครรู้ทางแก้ไขช่วยบอกทีครับ
    อยู่ๆมันใช้ไม่ได้รึท่านลงวินโดวส์ใหม่แล้วมันใช้ไม่ได้ครับ
    ลองลงโปรแกรมใหม่ดูรึยัง

  4. #4
    OverclockZone Member Jewish's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007

    Default

    ใช้ไม่ได้ครับ ลงใหม่แล้วก็ใช้ไม่ได้

  5. #5
    OverclockZone Member poon4209's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    On The Beach.

    Default

    ลองไปให้ศูนย์เช็กดูนะคับ
    แต่จริงๆปุ่มพวกนี้เสียยากนะ

    แล้วที่คุณ Jewish ลองลงใหม่นี่ลงหมดทั้งวินโดว์ โปรแกรม ไดรเวอร์แล้วหรอคับ
    (พวก Launch Manager อ่ะคับ)

  6. #6
    OverclockZone Member Jewish's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007

    Default

    ครับผม ตอนแรกใช้วิสต้ามาได้หลายวันก็ยังใช้ได้ปกติ เมื่อ2-3วันที่แล้วก่อนจะลงxp กดไม่ติด ผมก็ไม่ได้สนใจไรมาก เพราะคิดว่าจะลง xp ใหม่อยู่แล้ว(ไม่ค่อยชอบวิสต้า) พอลงใหม่ลงไดร์เวอร์ใหม่ก็ใช้ไม่ได้เหมือนเดิม ....
    ว่าแต่ศูนย์ hp อยู่ที่ไหนงะครับ ใครมีเบอร์ขอหน่อยนะครับ

  7. #7
    lunakizz
    Guest

    Default

    ลองลงโปรแกรม quickPlay รึยังครับ นอกจาก driver แล้วมันต้องใช้โปรแกรม quickplay ด้วยนะฮะ


    ส่วนศูนย์ใหญ่ HP(Thailand) ได้ยินว่าอยู่สีลมนะคับ

    เบอร์โทร.0-2353-9000

  8. #8
    OverclockZone Member vespaclassic's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    นั่งไงเจออีกคนแล้ว

    ไม่ต้องเข้าศูนครับ

    วิธีแก้ ผมใช้วิธีนี้มา 2-3 เครื่องแล้ว แล้วได้ผลด้วย

    คือ ให้คุณชัตดาวเครื่อง ให้ไฟดับให้หมด แล้วเปิดเครื่องใหม่้ด้วย ปุ่ม QP ซักปุ่ม ปุ่มไหนก็ได้

    มันก็จะเปิดเครื่องให้ แค่มันก็ใช้ได้ปกติละ

    ผมก็เคยเป็น นั่งหาวิธีอยู่ 2 วัน จะยกไป 0 อยู่แล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Aug 2008

    Default

    ขอเสริมข้อมูลครับ..
    ผมก็เป็นคนหนึ่งมีมีปัญหาเหมือนกับคุณ Jewish พอได้อ่านข้อเสนอแนะของแต่ละท่านดูเหมือนว่าคำแนะนำของคุณ vespaclassic จะมีทางออกที่ใกล้เคียงสุด แต่ประเด็นคือเครื่องผมเป็น model dv3114 ซึ่งไม่มีปุ่มเปิดที่เป็นแบบ touch pad button จึงทำไม่สำเร็จ อย่างไรก็ตาม ด้วย idea นี้ก็ยังคงได้ผลอยู่ดี เพราะมันคงจะเป็น hardware module เดียวกัน ผมใช้ remote กด turn on (ก่อนที่จะใช้ remote ผมถอด adapter ออก ถอด Batt ออกอีกต่างหาก ทิ้งไว้ 5-10 นาทีได้ แล้วใส่เหมือนเดิม (อาจจะไม่ต้อง over ขนาดนี้ก็ได้นะครับ)) ปรากฏว่าได้ผล ^^ ดังนั้นจึงขอยกฟามดีทั้งหมดให้กับคุณ vespaclassic ที่บากบั่นงมหาวิธีมาจนได้ และสามารถประยุกต์ได้กับรุ่นอื่นได้อีกด้วย ขอบคุณมากครับ...(สบายไม่ต้องยกเครื่องไปศูนย์ ฯ)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •