overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17
  1. #1
    OverclockZone Member fordoff's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    KhonKaen

    Default คอมนู๋ไม่รู้เป็นไร ช่วยด้วย @!@

    คือ ว่า อาการมันมีอยู่ ว่า เครื่องทำงานแต่ จอมะติด

    ตอนแรกเปิดคอมมา เปิดวินแอมป์กดเพลงฟัง แล้ว จะเล่นเกมส์ Gta san
    พอคลิกที่ ช๊อตคัต จอดับไป เยยย แต่เครื่องทำงาน ก็เลยรีเครื่องใหม่ แต่จอก็ไม่ขึ้นเครื่องทำงาน
    เราก็คงคิดว่า การ์ดจอเสียแน่ๆ เลยเปลี่ยนการ์ดจอดู จากMX400 64MB มาใส่ FX5200 ดู ก็เหมือนเดิม เครื่องทำงานอยู่แต่จอมะติด ติดทำไงดี ง๊าบบบบ บอกที่งับ

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เบื้องต้นก็ลองเครียร์ไบออส ถอดแรมมาขัดๆถูๆหน่อย ....

  3. #3
    OverclockZone Member fordoff's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    KhonKaen

    Default

    ุถอดหมดทุกอย่างแล้ว ครับ ถอด ทั้ง แรม การ์ดจอ CPU เหมือนเดิม ปิดเครื่องติด จอมะติด

  4. #4
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ใส่แรม1ตัวดูครับ(มีกี่อัน)

  5. #5
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    มีเสียงร้องไรมะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member fordoff's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    KhonKaen

    Default

    มีแรม ตัวเดียว ไม่มีเสียงร้อง ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    อาจเป็นปัญหาเส้นผมบังภูเขาเหมือนผมก็ได้ ลองเช็คสายไฟหรือสายสัญญานดูนะครับ
    -.-บางทีคุณอาจจะอยากเอาหัวโขกเต้าหู้ตายเหมือนผม

  8. #8
    OverclockZone Member fordoff's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    KhonKaen

    Default

    ผมแทบจะเอาหัวโขกพื้นไห้ตายแระ

  9. #9
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    สงสัยเป็นที่แรม

  10. #10
    OverclockZone Member fordoff's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    KhonKaen

    Default

    ถอดแรมดูแย้วว ไม่มีัปัญหา จะบ้าตายแย้วแง

  11. #11
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    เหอๆ ช่วยดันไป

  12. #12
    OverclockZone Member fordoff's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    KhonKaen

    Default

    รอผู้รู้

  13. #13
    OverclockZone Member fordoff's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    KhonKaen

    Default

    ..........

  14. #14
    OverclockZone Member fordoff's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    KhonKaen

    Default

    ดัน

  15. #15
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    หาแรมข้างบ้านยืมก่อน ท่านมองข้างนอกไม่พังหรอครับ

  16. #16
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    จอพังป่าวครับ....


    คอมนู๋ไม่รู้เป็นไร ต้องไปเว็บแบไต๋นะตัวเอง...อิอิ

  17. #17
    OverclockZone Member pra1739's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แบบไม่รู้นะ...
    1.ทำไม่ต้องเครียดด้วย..ชื้อจากร้านไหน...ก็ไห้เค้าซ่อมครับ...(ถ้าของใหม่)
    2.ถอดcheckจุดต่อต่างๆ,socket,silicone ที่ทา .เป็นต้น
    3..ยืมอุปกรณ์คนอื่นมาลองที่ละตัว... เช่น ram ,board เป็นต้น..
    แต่..... พอคลิกที่ ช๊อตคัต จอดับไป สงสัยจะ software รึเปล่าว..- -"


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •