overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: DS3 Rev3.3 มี VGA On Board รึป่าวคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Akoodi's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2007
    Location
    งามวงศ์วาน-เกษตรฯ

    Default DS3 Rev3.3 มี VGA On Board รึป่าวคับ

    DS3 Rev3.3 มี VGA On Board รึป่าวคับ

    แล้วถ้าเกิดผมต่ออุปกรณ์ออกมาอยู่นอกเคสแบบในรูป เวลาเปิดเครื่องเปิดไงอ่ะคับ

    รบกวนผู้รู้ช่วยตอบ 2 คำถามนี้หน่อยคับ

    ขอบคุณล่วงหน้าคับ

  2. #2
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    VGA On Board ต้องเป็น G มั้งครับไม่ใช่ P
    เวลาเปิดเครื่องเปิดไงอ่ะคับ แกะ สวิตจากเคส เก่าๆๆมา เสียบก็ได้นิ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เปิดเครื่องก็เอาไขควงจิ้มงัยครับ ง่ายสุด.....

  4. #4
    OverclockZone Member ohio's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    ครับ ต้อง GA-965G จะมี VGA on Board

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ตามท่าน เดีย เลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Akoodi's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2007
    Location
    งามวงศ์วาน-เกษตรฯ

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ตามท่าน เดีย เลยครับ
    เอาไขควงจิ้มยังไง แล้วจิ้มตรงไหนอ่าคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •