overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default Mass Effect ภาคแรก ลงwin7 32bit ไม่ได้ ขึ้นว่า ช่วยด้วยนะครับ มันจะไปกันใหญ่และครับ

    เล่นไม่ได้อ่ะครับ กำ win 7 32bit ลงไปแล้วมันขึ้น ว่า


    the program can't start because d3dx9_31.dll is missing from your computer. try reinstalling the program to fix this problem.
    แปล ว่า
    โปรแกรมไม่สามารถเริ่มต้น เพราะ d3dx9_31.dll หายไปจากคอมพิวเตอร์ของคุณ ลองติดตั้งโปรแกรมเพื่อ แก้ไขปัญหานี้
    ประมาณนี้ -ต้องทำไงครับ

    สเปก
    e7200
    ram2g
    9600gt

    ขอถามว่า
    1.มันให้ up date dx11เพราะ เกมมัน ต้องการ แต่ 9600gt มัน เต็มที่ dx10.1
    up date แล้วจะใช้กันได้ไหมครับ hard ware จะรับได้ไหม
    2. หรือ ต้อง update win7 wga เพราะปิด ไม่ให้มัน update อยุ่ เกี่ยวไหม
    3.อื่นๆๆ ช่วย คิดหน่อยครับ คนที่ เคยลง Mass Effect ภาคแรก ลงwin7 32bit ลงได้ทำไงบ้าง
    4.โหลด ตัวd3dx9_31.dll มาแล้ว ลงที่ไหน

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default

    ผิดห้องไป โทดทีนะครับ กำ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Aug 2007
    Location
    BKK

    Default

    ว่าตามตรงนะ หา d3dx9_30(หรือ 29 28 27 ...).dll อยู่ตรงไหน ไอ้ 31 ก็ไว้ที่เดียวกันล่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ลง DirectX 9 ทับไปเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ozeris View Post
    ลง DirectX 9 ทับไปเลยครับ
    win7 นะครับ มัน 9.0c หรือไม่ก้อ10.0 มันไม่ได้9.0นะครับ อฃแต่ยังไงก้อขอบคุณมากครับ

    Quote Originally Posted by darkentity View Post
    ว่าตามตรงนะ หา d3dx9_30(หรือ 29 28 27 ...).dll อยู่ตรงไหน ไอ้ 31 ก็ไว้ที่เดียวกันล่ะ
    ลงได้ งานเข้า ลงไปแล้วมันบอกให้ลง ตัวนี้ อีก XINPUT1_3.DLL กำ อารายเนี้ย

    รอผู้รู้ต่อครับ ว่าจะให้ลง dx 10.0 หรือ 11.0แล้วมันใช้กับ 9600gtได้ไหม
    ขอบคุณมากคัรบ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default

    เ่ลนได้และครับ แต่อยากรู้ว่า ถ้าwin7 32bit ลง dx ตัวไหน ดี ครับ10.0,11.0
    แล้ว 9600gt มัน รับ 11.0ได้ไหม
    ขอบคุณมากครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    http://www.nvidia.com/object/product...9600gt_us.html

    9600GT รองรับ DirectX 10.0 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by tuaheng View Post
    win7 นะครับ มัน 9.0c หรือไม่ก้อ10.0 มันไม่ได้9.0นะครับ อฃแต่ยังไงก้อขอบคุณมากครับ

    รู้แล้วครับว่าเป็น Win 7

    แต่ที่บอกให้ลง เพราะเคยมีคนมาถามแบบนี้แล้ว
    และเค้าบอกว่าพอลง DX9 แล้วอาการนี้จะหายครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ozeris View Post
    รู้แล้วครับว่าเป็น Win 7

    แต่ที่บอกให้ลง เพราะเคยมีคนมาถามแบบนี้แล้ว
    และเค้าบอกว่าพอลง DX9 แล้วอาการนี้จะหายครับ
    ขอโทดด้วยนะครับถ้าใช้คำผิดไป แต่ยังไง ขอบคุณมากครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •