overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2009

    Default เรื่องแรม ครับ

    ถ้าใส่แรม 2GB+1GB มันจะเป็น Dual Channal หรือไม่ครับ
    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ได้ครับ แต่อยู่ที่บอร์ดด้วยนะครับ แต่บอร์ดใหม่ๆส่วนใหญ่จะได้หมดครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2009

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    ได้ครับ แต่อยู่ที่บอร์ดด้วยนะครับ แต่บอร์ดใหม่ๆส่วนใหญ่จะได้หมดครับ
    บอรส์มันรองรับครับ มีให้ 4 สล๊อตครับ EP43 ตรับ คือตอนนี้แรมมันแพงใส่ 4 ก็ใช้ไม่หมด ลดลงใส่แค่ 3 กำลังดีเล่นเกมส์ใช้วินโดว์7

    ขอบคุณมากครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kohkae's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    บางกะปิ

    Default

    ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    พอดีใช้ วิน 7 64 บิท ใช้ 3 G แล้วมันหนืดๆ หน่วงๆ เลยอยากจะลองเอา 4 G เต็มๆ ดูครับ ถ้าใส่แรมต่างค่ายแต่บัสเท่ากันได้ก็ กะว่าจะซื้อ kingston มาใส่ซะเลย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2009

    Default

    ผมใช้ 7/64 แรม 4 GB bus800 ลื่นครับไม่มีสดุด วันนี้ขายเพื่อนไป เปล่ยนไปเล่น ddr3 ชื้อมาแค่ 2 เลยลง 7/32 รู้สึกว่าหน่วงมาก ไม่ลื่นเลยไม่เหมือน 64 จะลง64 แรมก็ไม่ค่อยจะพอถ้าเล่นเกมส์ คงต้องเพิ่มเป็น 4 ซะแล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •