overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15
  1. #1
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default ใครเล่น COH ภาคแรกบน 7 64 บิทบ้างครับ

    สเปคครับ

    เขียวสองหัว 4600+ , คิงสเตี้ย 2G 800 , อัดสุด 2600xt , 7 ultimate 64บิท , ไดร์เวอร์การ์ดจอ 10.4

    กดไป 15%

    ตอนแรกเป็น XP SP2 อยู่ก็เล่นใด้ปกติดีครับ ปรับ Ultra ทุกอย่าง ก็ลื่นๆ

    พอลงใน 7 ก็ลงใด้ เล้นใด้ แต่ตอนโหลด HDD วิ่งแช่เลย โหลดนานโครต ( 2 นาที ) เข้าฉากจอ

    ไป HDD ก็วิ่งแช่อยู่อีกพักใหญ่ถึงจะลดโหลดลง แต่ก็ยังกระตุกไม่เลิก เหมือนเล่นกับคอมพ์ 7 ปีที่แล้ว

    ส่วนเกมส์อื่นเล่นใด้หมดครับ ไม่ทราบว่าปัญหามันเกิดจากอะไร เพราะเท่าที่ผมถามอากู๋ แกก็บอกว่าเป็นเฉพาะค่ายแดง

    ( เกี่ยวเร๊อะ ) ท่านอื่นเล่นใด้ปกติหรือเปล่าครับ แล้วมีวิธีแก้บ้างใหม

  2. #2

    Default

    เล่นปกติครับ ทุกวัน...แต่ใช้เขียว

  3. #3
    OverclockZone Member xcover's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2008

    Default

    เล่นได้ปกตินะครับ ลื่นปื๊ดๆ

    i7 860@3.8 / ati4890 / driver 10.4 preview / windows 7 ultimate 64bit 7600

  4. #4
    OverclockZone Member eliwodkung's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Liberty City

    Default

    ยัดแรม 8GB เลยหรอท่าน หุหุ DDR ไร Bus ไรหรอฮะ

  5. #5

    Default

    ^
    ^
    เครื่องนี้ใช้ DDRII กากๆ ไฟวิ่งสีแดงครับ ....
    http://valid.canardpc.com/show_oc.php?id=748896
    :
    :
    เสริม จขกท. นิดลองอัพเดทไดร์เวอร์หลายๆตัวใหม่ดูครับ VGA CHIPSET/MB อาจจะมีบางตัวมันติดมากับวิน 7 แต่เป็นเวอร์ชั่นเก่า พอลงวินเสร็จเราอาจจะเผลอลืมลงบางตัวไปเพราะเห็นว่ามันมีมาให้อยู่แล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    Quote Originally Posted by eliwodkung View Post
    ยัดแรม 8GB เลยหรอท่าน หุหุ DDR ไร Bus ไรหรอฮะ
    ใครเหรอ ถ้าของผมหมายถึง 1G x2แถว บัส 800 เองครับ

    ของผมตามนี้ครับ



    ตอนนี้ปิดตางมว่าปัญหาน่าจะมาจาก 2600xt ของผมชราเกินกว่าจะสื่อสารกับ DX11 รู้เรื่อง

    ใดรเวอร์เมนบอร์ดยังไม่ใด้ลงเลยครับ เพราะ 7 มันเห็นหมดแล้ว ผมเลยคิดว่าไม่เกี่ยวกันมั้ง

    เดี๋ยวจะลองหาโหลดมาลงใหม่ครับ ยิ่ง MB ของผมไม่ค่อยมีใครไช้ใด้สิ -*- M2N32 - SLi Premium vista edition

    เพื่ออะไรเนี่ย ไช้แค่ 2600xt


    ไฟวิ่งสีแดงเนี่ยหมายถึงอะไรครับ ? อาการเดียวกันเหรอ

  7. #7
    OverclockZone Member ez2q2031's Avatar
    Join Date
    1 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by XsoeIIsJ View Post
    ใครเหรอ ถ้าของผมหมายถึง 1G x2แถว บัส 800 เองครับ

    ของผมตามนี้ครับ



    ตอนนี้ปิดตางมว่าปัญหาน่าจะมาจาก 2600xt ของผมชราเกินกว่าจะสื่อสารกับ DX11 รู้เรื่อง

    ใดรเวอร์เมนบอร์ดยังไม่ใด้ลงเลยครับ เพราะ 7 มันเห็นหมดแล้ว ผมเลยคิดว่าไม่เกี่ยวกันมั้ง

    เดี๋ยวจะลองหาโหลดมาลงใหม่ครับ ยิ่ง MB ของผมไม่ค่อยมีใครไช้ใด้สิ -*- M2N32 - SLi Premium vista edition

    เพื่ออะไรเนี่ย ไช้แค่ 2600xt


    ไฟวิ่งสีแดงเนี่ยหมายถึงอะไรครับ ? อาการเดียวกันเหรอ
    ลองโหลดไดรเวอร์ การ์ดจอ กับชิพเซ็ตเมนบอร์ด ตัวใหม่มาลงดูก่อนครับ เพราะไดรเวอร์ที่ติดมากับ W7 RTM (Build 7600) ทั้งหลายมันค่อนข้างเก่าครับ

    ส่วน 2600XT นั้นผมว่าเล่น XP SP3 ได้ ก็เล่น W7 RTM ได้แหละครับ 7600GS เครื่องแม่ผม เก่ามากยังเล่นได้เลย

    แล้วก็เกม COH ไม่ได้เก่าขนาดที่ว่าลงบน W7 ไม่ได้แน่ครับ เกมนี้แค่ประมาณ 3 ปีครึ่งเองมั้ง ผมค่อนข้างมั่นใจว่าเล่นได้นะครับ

    ปล. แรมไฟวิ่งสีแดง น่าจะหมายถึงแรมยี่ห้อ Crucial ครับ ของเทพเลยนะนั่น ถ้าไม่ใช้ก็โยนๆมาที่ผมก็ได้ครับ 555+

  8. #8
    OverclockZone Member CannavaroJ's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2008
    Location
    บนโลกอันกว้างใหญ่ใบนี้...

    Default

    E8400 HD4850 ลื่นไม่มีสดุด(แต่เล่น Online ครั้งสุดท้ายเมื่อ 2 เดือนที่แล้วนะ)

  9. #9
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    - CPU ลงไดร์เวอร์แล้ว

    - Chipset MB ลงแล้ว

    - VGA ลงแล้ว

    - Direct X เอา 9.0 มาลงแล้ว ไม่ใด้

    - sata controller ยังไม่ใด้ลง หา64บิทไม่ใด้ ( ไม่น่าจะเกี่ยวมั้ง -*- )

    ตันครับ ไม่รู้ไปต่อยังไงดี

  10. #10

    Default

    ...ลืมไปอย่างหนึ่ง อัพแพชทเกม ภาคนี้ลงได้ถึง 2.101
    :
    http://cohpatch.relic.com/

  11. #11
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    อัฟแพทแล้วครับ พี่แกให้ไส่ใอดี + พาสเล่นออนไลน์อย่างเดียวเลย เล่นออฟไลน์ไม่ใด้

    ลบออกล่ะครับ ตัดใจไปเล่นภาค 2-3 แทน

  12. #12

    Default

    ^
    ^
    เคร็ก...ไม่หามาใหม่ด้วยล่ะ หาให้มันตรงเวอร์ชั่นแพชท กำ

  13. #13
    OverclockZone Member adidashimax's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    ลองอัพเดท DirectX ตัวล่าสุดดูครับ
    http://download.microsoft.com/downlo...010_redist.exe

  14. #14
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    วิน 7 มันแถม Dx 11 ล่าสุดมาให้แล้วน่ะครับ

    Quote Originally Posted by boyd_747 View Post
    ^
    ^
    เคร็ก...ไม่หามาใหม่ด้วยล่ะ หาให้มันตรงเวอร์ชั่นแพชท กำ


    หาในกู๋ + เว็ปบิท 3 เว็ป ไม่เจอครับ ไช้ไม่ใด้สักตัว

  15. #15
    OverclockZone Member konviset's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008
    Location
    หน้าปากซอยแถวบ้าน ไม่อยากออกไปไหน เบื่ออ่ะ

    Default

    อาการนี้เป็นที่วินโดว์ครับ วิธีแก้คืออัพเดทไดร์ฟเวอร์อุปกรณ์ทุกตัว กับอัพเดทตัววินโดว์ประมาณสองสามครั้งจะหายไปเองครับ อันนี้สำหรับที่เจอมากับตัวผมเองนะ ทุกวันนี้อยากกลับไปใช้XP SER3แล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •