overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20
  1. #1
    OverclockZone Member wt25044's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    อารีย์

    Default สอบถามหน่อยครับ 3bb จะเล่น online นอกใช้แพ็กเก็จไหนดี

    จะเล่นพวก

    L4D
    L4D2
    Cod

    พวกนี้น่ะครับ
    ตอนนี้ติด 3bb 4mb indy อยู่น่ะครับใช้มานานแล้ว ตั้งแต่ยังเป็น 3mb
    ดู 4mb/1mb indy plus ไว้อยู่น่ะครับ คิดว่าไงครับ

    Last edited by wt25044; 13 May 2010 at 20:29:38.

  2. #2
    OverclockZone Member Joelshi's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    ออกนอกจะเละเทะรึเปล่าหว่า ไม่เคยใช้ 3bb - -"

  3. #3
    OverclockZone Member eliwodkung's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Liberty City

    Default

    ใช้ 3bb indy เหมือนเดิม+เช่า VPN มาใช้เอาก็ได้ครับ ผมใช้ indy+vpn เล่น MW2 อยู่

    VPN ที่ใช้ก็ของ playspeed อ่ะครับ เช่าทีละ 50 ช.ม. มาใช้ คุ้มดี อายุการใช้งานตั้ง 3 เดือน

  4. #4
    OverclockZone Member Warlords's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2009

    Default

    ผมว่า ทรูออกนอกเร็วนะ แต่ 3bb เห็นเค้าว่า ไทยแรงโคตร แต่นอกช้า

  5. #5
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    indy ก็คือ indy ครับ

    ถ้าไม่อัฟเป็น premium ก็ Playspeed โลด

    แต่ผมเห็นร้านคอมพ์ส่วนใหญ่เค้ามี Playspeed ให้บริการมากกว่านะ เจ้าของร้านเค้าบอกสะดวก + ถูกกว่าอัฟพรีเมี่ยม

  6. #6
    OverclockZone Member wt25044's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    อารีย์

    Default

    ขอรายละเอียด playspeed หน่อยสิครับ

  7. #7
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    http://www.playpoint.info/speed/?module=faq

    เดือนนึง 300 ไม่มีค่าธรรมเนียม , ยกเลิกเมื่อใหร่ก็ใด้ , ย้ายเอาไปไช้ที่ใหนก็ใด้

    แต่ก่อนผมเคยไช้ ชอบมากๆ แต่ก็กลับมาเล่นเซิฟไทยดีกว่า คุยกับญี่ปุ่นไม่รู้เรื่อง -*-

  8. #8
    OverclockZone Member mapkung14's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2009

    Default

    ไปใช้ทรูง่ายกว่าเยอะ ไม่งั้นก็ใช้VPN ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    vpn แรงดีนะคับ เคยใช้อยู่ผมว่าคุณภาพอาจจะดีกว่าเนตออกนอก true ในราคาถูกๆด้วยซ้ำ


    ปล.เกมส์ที่ว่า เล่น stream หรอคับ หรือว่าเล่น garena ถ้าเล่น garena indy ก็ได้คับ เพราะผมก็ใช้ indy และเล่นอยู่ สบายๆ

  10. #10
    OverclockZone Member mapkung14's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2009

    Default

    garena ยังไงมันก็เข้าเซิฟไทยนิ ยังไงถ้าเลานแต่เซิฟไทยไม่ต้องเปลี่ยนก็ได้ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member wt25044's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    อารีย์

    Default

    Quote Originally Posted by arito View Post
    vpn แรงดีนะคับ เคยใช้อยู่ผมว่าคุณภาพอาจจะดีกว่าเนตออกนอก true ในราคาถูกๆด้วยซ้ำ


    ปล.เกมส์ที่ว่า เล่น stream หรอคับ หรือว่าเล่น garena ถ้าเล่น garena indy ก็ได้คับ เพราะผมก็ใช้ indy และเล่นอยู่ สบายๆ
    Quote Originally Posted by mapkung14 View Post
    garena ยังไงมันก็เข้าเซิฟไทยนิ ยังไงถ้าเลานแต่เซิฟไทยไม่ต้องเปลี่ยนก็ได้ครับ
    ตอนนี้เล่น L4D2 ผ่าน garena อยุ่เหมือนกันน่ะครับ เซิฟไทย แต่ปิงนี่ ไม่เคยต่ำกว่า 50 เลยครับ เลยเบื่อๆอยากจะไปซื้อของแท้เกม COD , BF2BC ออนไลน์ดีกว่า

    แล้วถ้าเล่นตัว playspeed ผ่าน garena หรือ จะทำให้ปิงหน่อยลงไหมครับ

    ส่วนถ้าแผ่นแท้นี่ เกมพวก COD4:MW2 , BF2BC , L4D2 นี่มันต้องผ่าน stream หรือเปล่าน่ะครับ กลัว stream มันจับ เพราะ ในเครื่องเถื่อนๆทั้งนั้น 55+

    แล้วstream มันมี เซิปของไทยหรือเปล่าครับ หรือว่า ถ้าผ่าน stream ก็ไปเล่นกับพวกเมืองนอก

    แล้วเอา playspeed+3bb 4mb ออนไลน์ผ่าน stream(เซิฟนอก) จะทำให้ปิงน้อยลงหรือเปล่าครับลื่นไหม ถ้าลื่น สิ้นเดือนผมจะได้จัดเลย
    Last edited by wt25044; 14 May 2010 at 08:55:34.

  12. #12
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    garena ผมเล่น ก็ได้ fps 30-100 ก็ไม่แลคหรือกระตุกนะคับ อย่าไปยึดตัวเลขมาก เอาความเป็นจิงที่เล่นเจอดีกว่า
    ถ้าเล่น stream ลองแบบไม่ต่อ vpn ก่อนนะคับ ถ้ามันไม่ไหว ค่อยใช้ vpn คับ
    เมื่อก่อนเคยใช้ vpn เล่น aion เถื่อนของ sv. ต่างประเทศ ลื่นๆเลยละ
    แต่ stream ไม่แน่ใจ ต้องถามคนที่เคยใช้ stream คนไทยน้อยนะคับ ไม่เยอะเท่า garena

  13. #13
    OverclockZone Member wt25044's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    อารีย์

    Default

    Quote Originally Posted by arito View Post
    garena ผมเล่น ก็ได้ fps 30-100 ก็ไม่แลคหรือกระตุกนะคับ อย่าไปยึดตัวเลขมาก เอาความเป็นจิงที่เล่นเจอดีกว่า
    ถ้าเล่น stream ลองแบบไม่ต่อ vpn ก่อนนะคับ ถ้ามันไม่ไหว ค่อยใช้ vpn คับ
    เมื่อก่อนเคยใช้ vpn เล่น aion เถื่อนของ sv. ต่างประเทศ ลื่นๆเลยละ
    แต่ stream ไม่แน่ใจ ต้องถามคนที่เคยใช้ stream คนไทยน้อยนะคับ ไม่เยอะเท่า garena
    งั้นเท่ากับว่า ถ้าเป็นแผ่นแท้นี่ก็ เล่นออนไลน์ผ่าน garena ได้ด้วยเหรอครับ

    แล้วแผ่นแท้ตอนนี้ เวลาเล่นยังต้องใส่แผ่นอยู่ป่ะครับ ไม่ได้ซื้อนานแล้ว

    ขี้เกียจเอาแผ่นเข้าออก

  14. #14
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ไม่ต้องเอาเข้าเอาออกแล้วคับ แท้ผ่าน garena ได้คับ
    หรือ stream ก็ได้ แต่ไม่รู้ว่าจะมีผลอะไรกับ id stream ไหมถ้าเล่น garena

  15. #15
    OverclockZone Member mapkung14's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2009

    Default

    Quote Originally Posted by arito View Post
    ไม่ต้องเอาเข้าเอาออกแล้วคับ แท้ผ่าน garena ได้คับ
    หรือ stream ก็ได้ แต่ไม่รู้ว่าจะมีผลอะไรกับ id stream ไหมถ้าเล่น garena
    ไม่มีผลครับ ก็กดเข้าเกมตามปกติ ไปหาไอพี แล้วกดตัวหนอนหรือตัวที่เลือกแล้วเข้าได้เลย แต่ถ้าลงแคร็กปัญหามันจะเกิดดังนั้นแท้อย่าลงแคร็ก(ใครมันจะบ้าลง)

  16. #16

    Default

    ถ้าแค่เล่นเกมก็ playspeed แต่ถ้าทำโน้นทำนี่โหลดนอก เล่นเกมนอก ก็ Premier

  17. #17
    OverclockZone Member Marionet's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2009
    Location
    กทม. ฝั่งธนฯ

    Default

    ใช้ MAXNET ก็อันเดียวกะ 3BB นั้นล่ะ Premier อยู่เดือนล่ะ 1160- เล่นเซิร์ฟนอกไม่มีแล็คครับ ^^

  18. #18
    OverclockZone Member Joelshi's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    ปิงไม่เคยต่ำกว่า 50

    -

    ผมว่า 100 ต้นๆก็ลื่นแล้วนาครับ

  19. #19
    OverclockZone Member bs*wz's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KMUTNB

    Default

    indy plus เน็ตเส้นเดียวกับ indy คับ แค่เพิ่ม ค่าอับ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jan 2008

    Default

    วันนี้เล่น splinter cell conviction เล่นๆอยู่ขึ้นหน้าต่างมีปัญหาการเชื่อมต่อตลอด น่ารำคาญมาก ขนาดใช้ premier 3MB ตอนใช้ Indy ยังลื่นกว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •