overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member jomnut's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009
    Location
    เบญจมฯ นครศรีธรรมราช

    Default Office 2003 กับ window 7

    ถามว่า office 2003 สามารถลงได้ปะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member aongmo's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007
    Location
    บริษัท สยามอินเวอร์เตอร์ จรัญ 89/2

    Default

    ได้ครับ

  3. #3

    Default

    ได้สิ 97 ยังลงได้เลย แต่ต้องใช้ run as

  4. #4
    OverclockZone Member ton3624's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2010

    Default

    ได้ครับ ผมลงทั้ง 2003 และ 2007 ด้วยกัน

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 May 2009
    Location
    สาธุประดิษฐ์, พระรามสาม

    Default

    ได้ๆ

  6. #6
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ได้คับ ผมก็ใช้อยู่

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    ก็ใช้ 2007 สิ มันมีอะไรให้เล่นเยอะกว่า 2003 นะ

  8. #8
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    ผมก็ใช้ 2003 ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    Quote Originally Posted by nikjaza View Post
    ผมก็ใช้ 2003 ครับ
    เหมือนกัน 2007ไม่คุ้นยังไงไม่รู้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •