overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2010

    Default ผมไม่มั่นใจดูให้ทีครับ

    คือผมไม่มั่นใจเเรมมันจะใส่ไปละจะได้2000BUSป่าวถ้าใส่ไปละ ไม่ได้2000BUS ผมจะได้เปลี่ยน
    --------------------------------------------------------------------------------

    CPU CORE i5 750 - 6770
    Mainboard GIGABYTE P55-US3L - 3400
    RAM: GSKILL 4RH2000 2GB x2 2000BUS 4950
    Harddisk WD 5000 AAKS - 1620
    Dvd LITEON DVD-RW 24X SATA - 870
    Case Cm 334 - 1250
    PSU Scythe Strong 600W 80Plus - 2250
    VGA HIS 5770 Fan /1GB DDR5 - 5550.
    All 26660
    คืออันเนี่ยมีคนเเนะนำมาน่ะครับเเล้วเเรม RAM: GSKILL 4RH2000 2GB x2 2000BUS
    มันใส่เข้าไปละจะเป็น 2000BUS หรอครับมันเข้ากับเมนบอร์ดได้ไหมครับช่วยตอบที่
    ผมว่าสเป็คนี้น่าจะเจ๋งกว่า ถ้าได้เเรมตัวนี้เเต่ถ้าไม่ได้ก็ขอคิดอีกที THX KUB

    ช่วยดูทีครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    ok ละ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2010

    Default

    OK นิคือ ใส่เข้าไป เเล้วได้ 2000BUS ใช้ไหมครับ

    เดี๋ยวถ้าผมซื้อจะมา เอามาให้ชม

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    เห็นบัส 1333 อิอิ กำ

  5. #5
    OverclockZone Member birtbirt_p's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2008
    Location
    bkn

    Default

    เมพขิงๆ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2010

    Default

    ซะงั้น งั้นผมจะเปลี่ยนเป็น เเรมไรดีครับ ถึงจะเข้ากับเนื้อสเป็คนี้ได้

    เห็นBus 1333 เเล้วเเรงถึง 2000 ไหม? ผมไม่รู้เรื่องจิงๆ
    Last edited by pzmat; 13 May 2010 at 20:54:02. Reason: ++

  7. #7
    OverclockZone Member jamrad's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2009
    Location
    เซนทรัลลาดพร้าว,งามวงศ์วาน,เกษตร

    Default

    เอา 1333 ไปลากดีกว่ามั้ง

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2010

    Default

    ปัญหา Oc ไม่ค่อยเก่งเเต่ผมก็จะพยายาม

    คนเราต้องลองก่อนถึงจะเกิด ไม่ลองไม่รู้ ^^

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2010

    Default

    4 GB. DDRIII-1600 OCZ FLEX 3F1600LV4GK (CL7)

    ตัวนี้ เข้ากันได้มะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •