overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member nainuad's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2010

    Default หาก router port lan 4 port เต็มแล้ว

    รบถามหากผมใช้ router port lan 4 port จนเต็มแล้ว แต่ต้องการต่อโดยใช้สายแลนเพิ่มอีก 1 เครื่ง ไม่ทราบว่าผมต้องวื้ออะไรเพิ่มครับ

  2. #2
    OverclockZone Member natsmartbo's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2009
    Location
    ด่านช้าง สุพรรณบุรี

    Default

    ซื้อ Hub (มั๊ง)

  3. #3
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ที่ว่านี่ Adsl Modem หรือ wireless Router ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member nainuad's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2010

    Default

    Quote Originally Posted by baraqkak View Post
    ที่ว่านี่ Adsl Modem หรือ wireless Router ครับ
    wireless router ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member jojoer's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    thailand

    Default

    switch

  6. #6
    OverclockZone Member nainuad's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2010

    Default

    Quote Originally Posted by jojoer View Post
    switch
    switching ใช่ไหมครับ ราคาสักเท่าไหร่มีตัวไหนแนะนำบ้างครับ ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    หากโมเดมท่านมี1port ก็เปลี่ยนโมเดมเป็น 4 ports ท่านก็ได้เพิ่มอีก3

  8. #8
    OverclockZone Member peeorgnt's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2009
    Location
    เอกชัย กรุงเทพ

    Default

    ซื้อ HUB กะ wireless adpter มีค่าเท่ากันครับ ราคาใกล้เคียงกัน .... (แต่ HUB เพิ่มได้มากกว่า แต่รุงรัง สายพันไปหมด ...)

  9. #9
    OverclockZone Member nainuad's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2010

    Default

    Quote Originally Posted by baraqkak View Post
    หากโมเดมท่านมี1port ก็เปลี่ยนโมเดมเป็น 4 ports ท่านก็ได้เพิ่มอีก3
    ตอนนี้ผมใช้ wireless router 4 port อยู่แล้วครับและทั้ง 4 port เต็มแล้วครับ

  10. #10
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ก็ถ้าโมเดมมี 4ports 1port พ่วง wan ไปเร้าเตอร์ ก็4+3=7 ท่านก็สามารถใช้ได้ 7ports
    wireless router 4 port เต็มก็เหลือที่โมเดมอีก3แต่มันอยู่คนละวงเท่านั้น

  11. #11
    OverclockZone Member jameslink1's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2009
    Location
    Chiang Mai,ตลาดแม่มาลัย อ.แม่แตง

    Default



    ดูวิธีได้จากรูปครับ อธิบายด้วยตัวหนังสืออาจทำให้งง

  12. #12
    OverclockZone Member nainuad's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2010

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากครับ เคลียมากแล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •