overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 36
  1. #1
    OverclockZone Member nakuno's Avatar
    Join Date
    13 May 2010

    Default อีไม่กีวันจะซื้อแล้วช่วยหน่อยค้ะ (ไม่เรื่องมากแต่มึนไปหมดแล้วค้ะ)

    CPU : INTEL CORE i7-860 2.80GHz LGA1156 8MB 45nm
    M/B : ASUS MAXIMUS III EXTREME
    VGA : PALIT GTX 480 1536MB DDR5 SLI*2
    HDD : WESTERN DIGITAL 1 TB WD1002FAEX SATA II /64MB BLACK

    RAM : 4GB Kingston/1333
    Case : COOLER MASTER HAF 922
    PSU : Thermal take 1500W
    DVD : LITE-ON Lightscripe
    Heat Sink : ProlimTech Megahalems + Fan



    1.g.skill Trident DDR3 BUS 2000 2GBX3 (6GB)
    2.G.SKILL SSD 64GB FALCON SATA2 2.5" 7900
    เอาไปเปลี่ยนกับตัวใหนอะค้ะ แล้วช่วยแนะนำอีกนิดว่า okแล้วใช้ปะค้ะสเปคนี้(ปัญหามีมากกว่าจะได้สั่ง)
    Last edited by nakuno; 14 May 2010 at 10:55:07.

  2. #2
    OverclockZone Member nakuno's Avatar
    Join Date
    13 May 2010

    Default

    อีกอย่างคือเรื่องWindowsค้ะจะใช้อะไรดีส่วนตัวชอบ Xp ค้ะ

    ช่วยแนะนำเยะๆที่นะค้ะ

    ทุกคอมเม้นคือความรู้เพื่อเราจะเอาไปใช้ได้ค้ะ

  3. #3
    OverclockZone Member monthon's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008
    Location
    รัชดา 13 MRT ห้วยขวาง

    Default

    Quote Originally Posted by FreeDomOC View Post
    P7P55D SLI ได้รึเปล่าอะ เปิดในเว็ปไม่เห็นมีบอกไว้เลย
    ผมก็ไม่เห็น ถ้ามันไม่ได้ก็คงต้องเปลี่ยนบอร์ดใหม่ด้วยมั้ง หรือมัน sli ได้หว่า

  4. #4
    OverclockZone Member nakuno's Avatar
    Join Date
    13 May 2010

    Default

    Quote Originally Posted by monthon View Post
    ผมก็ไม่เห็น ถ้ามันไม่ได้ก็คงต้องเปลี่ยนบอร์ดใหม่ด้วยมั้ง หรือมัน sli ได้หว่า
    อะค้ะ งั้นก็ช่วยแนะนำทีว่าถ้าเปลี่ยนบอดใหม่ ตัวอื่นที่เหลือจะกระทบปะหรืว่าจะมีทางอื่น

  5. #5
    OverclockZone Member cyclonemon's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2009

    Default

    ของแต่ล่ะอย่างหนักๆทั้งนั้นแต่ทำไม เอา ram hdd mainboard ได้แค่นี้

    เป็นผมเปลี่ยนไป 480 ตัวเดียวดีกว่า แล้วไปลง
    ram bus2000 4xxx-5xxx ลืมไปมัน 1156 นึกว่า 6GB
    G.SKILL SSD 64GB FALCON SATA2 2.5" 7900
    ASUS MAXIMUS III EXTREME 12700
    WESTERN DIGITAL 1 TB WD1002FAEX SATA II / 64MB BLACK 3690

    อนาคตค่อยจัด 480 มาอีกตัว
    Last edited by cyclonemon; 14 May 2010 at 06:22:30.

  6. #6
    OverclockZone Member monthon's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008
    Location
    รัชดา 13 MRT ห้วยขวาง

    Default

    Quote Originally Posted by cyclonemon View Post
    ของแต่ล่ะอย่างหนักๆทั้งนั้นแต่ทำไม เอา ram hdd mainboard ได้แค่นี้

    เป็นผมเปลี่ยนไป 480 ตัวเดียวดีกว่า แล้วไปลง
    ram bus2000 7xxx
    G.SKILL SSD 64GB FALCON SATA2 2.5" 7900
    ASUS MAXIMUS III EXTREME 12700
    WESTERN DIGITAL 1 TB WD1002FAEX SATA II / 64MB BLACK 3690

    อนาคตค่อยจัด 480 มาอีกตัว
    เมพขิง สเปคนี่แหละ +1

  7. #7
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    Quote Originally Posted by nakuno View Post
    อีกอย่างคือเรื่องWindowsค้ะจะใช้อะไรดีส่วนตัวชอบ Xp ค้ะ

    ช่วยแนะนำเยะๆที่นะค้ะ

    ทุกคอมเม้นคือความรู้เพื่อเราจะเอาไปใช้ได้ค้ะ

    ลงวินโดวส์ 7 สิครับ ยุคสมัยเปลี่ยนแปลงไป Windows เมื่อหลายปีที่แล้วคงสู้ Windows ที่พึ่งออกมาใหม่ไม่นาน ไม่ได้หรอกครับ

    ใช้แล้วจะรู้ครับ โดยส่วนตัวผมคิดว่า ดีกว่า Xp อยู่หลายข้อเหมือนกัน ใช้ไม่นานเดี๋ยวก็ชินไปเองครับ

  8. #8
    OverclockZone Member PeaceB's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by punsup View Post
    ลงวินโดวส์ 7 สิครับ ยุคสมัยเปลี่ยนแปลงไป Windows เมื่อหลายปีที่แล้วคงสู้ Windows ที่พึ่งออกมาใหม่ไม่นาน ไม่ได้หรอกครับ

    ใช้แล้วจะรู้ครับ โดยส่วนตัวผมคิดว่า ดีกว่า Xp อยู่หลายข้อเหมือนกัน ใช้ไม่นานเดี๋ยวก็ชินไปเองครับ
    +1

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by nakuno View Post
    อีกอย่างคือเรื่องWindowsค้ะจะใช้อะไรดีส่วนตัวชอบ Xp ค้ะ

    ช่วยแนะนำเยะๆที่นะค้ะ

    ทุกคอมเม้นคือความรู้เพื่อเราจะเอาไปใช้ได้ค้ะ
    Quote Originally Posted by cyclonemon View Post
    ของแต่ล่ะอย่างหนักๆทั้งนั้นแต่ทำไม เอา ram hdd mainboard ได้แค่นี้

    เป็นผมเปลี่ยนไป 480 ตัวเดียวดีกว่า แล้วไปลง
    ram bus2000 4xxx-5xxx ลืมไปมัน 1156 นึกว่า 6GB
    G.SKILL SSD 64GB FALCON SATA2 2.5" 7900
    ASUS MAXIMUS III EXTREME 12700
    WESTERN DIGITAL 1 TB WD1002FAEX SATA II / 64MB BLACK 3690

    อนาคตค่อยจัด 480 มาอีกตัว
    ถ้าชุดนี้ลง XP เมื่อไร ถึงขั้นงานเข้าแน่ครับ เตือนไว้ก่อน (ไม่ใช่ WIN XP ไม่ดีนะครับ แต่เจองานเข้าแน่นอนครับ ต้อง 7 64 ครับ)
    Last edited by wikorn; 14 May 2010 at 11:08:05.

  10. #10
    OverclockZone Member Star-BB's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2010
    Location
    A, A

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ถ้าชุดนี้ลง XP เมื่อไร ถึงขั้นงานเข้าแน่ครับ เตือยไว้ก่อน (ไม่ใช่ WIN XP ไม่ดีนะครับ แต่เจองานเข้าแน่นอนครับ ต้อง 7 64 ครับ)
    อยากรู้ครับอาการงานเข้าเป็นยังไง

  11. #11
    Banned
    Join Date
    16 Mar 2010
    Location
    Intel Corp & Advanced Micro Devices,Inc.

    Default

    สเป๊กจะเวอร์ไปไหนจัดมาแล้วถ่ายรูปมาชมด้วยน่ะ

  12. #12
    OverclockZone Member nakuno's Avatar
    Join Date
    13 May 2010

    Default

    ช่วยแนะนำที่ค้ะ พอพี่ๆเปลี่ยนให้แต่ไม่บอกว่าเอาไปแทนตัวใหน(ไม่เคยประกอบมาก่อนในชีวิตค้ะ)

  13. #13
    OverclockZone Member fukulo's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2008
    Location
    Pattaya

    Default

    Quote Originally Posted by nakuno View Post
    ช่วยแนะนำที่ค้ะ พอพี่ๆเปลี่ยนให้แต่ไม่บอกว่าเอาไปแทนตัวใหน(ไม่เคยประกอบมาก่อนในชีวิตค้ะ)
    เด๋วให้คนในบอดไปตบครับ

  14. #14
    OverclockZone Member slipknot66's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2009
    Location
    Ubonratchathani

    Default

    Quote Originally Posted by nakuno View Post
    CPU : INTEL CORE i7-860 2.80GHz LGA1156 8MB 45nm
    M/B : ASUS MAXIMUS III EXTREME
    VGA : PALIT GTX 480 1536MB DDR5 SLI*2 จะแรงไปไหนครับ อิอิ ซื้อมาสักตัวก่อนแล้วเอาเงินไปลงที่ RAM กะ SSD ครับ
    HDD : WESTERN DIGITAL 1 TB WD1002FAEX SATA II /64MB BLACK

    RAM : 4GB Kingston/1333 เอาเป็น G.Skill ดีกว่าครับ
    Case : COOLER MASTER HAF 922 เคสในฝัน
    PSU : Thermal take 1500W อุ๊บส์
    DVD : LITE-ON Lightscripe
    Heat Sink : ProlimTech Megahalems + Fan ตอนนี้มีของอยู่หรอครับ



    1.g.skill Trident DDR3 BUS 2000 2GBX3 (6GB)
    2.G.SKILL SSD 64GB FALCON SATA2 2.5" 7900
    เอาไปเปลี่ยนกับตัวใหนอะค้ะ แล้วช่วยแนะนำอีกนิดว่า okแล้วใช้ปะค้ะสเปคนี้(ปัญหามีมากกว่าจะได้สั่ง)
    ปล.ว่าแต่เอาเครื่องนี้ไปทำอะไรหรอครับ
    ปล.2 สังเกตดูว่าบอร์ดนี้เวลามีค่ะต่อท้ายเนี่ยจะตอบกันเร็วมาก อิอิ ล้อเล่นนะครับ

    .

  15. #15
    OverclockZone Member nakuno's Avatar
    Join Date
    13 May 2010

    Default

    Quote Originally Posted by slipknot66 View Post
    ปล.ว่าแต่เอาเครื่องนี้ไปทำอะไรหรอครับ
    ปล.2 สังเกตดูว่าบอร์ดนี้เวลามีค่ะต่อท้ายเนี่ยจะตอบกันเร็วมาก อิอิ ล้อเล่นนะครับ

    .
    เอาไว้เล่นเกมค้ะ(ONเกมออนไลน์)เพราะเกมที่มีมีแต่พวกฮาสคอล้วนๆเลย
    ก็เลยอยากได้ที่มันพอจะทำให้ตอนเล่นเกมแล้วไม่อารมณ์เสีย(อากาสก็ร้อน)

    ปล.2 อันนี้ก็ไม้รู้สิค้ะดีแล้วที่พี่ๆเค้าตอบกัน หนูจะได้มีความรู้

  16. #16
    OverclockZone Member slipknot66's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2009
    Location
    Ubonratchathani

    Default

    Quote Originally Posted by nakuno View Post
    เอาไว้เล่นเกมค้ะ(ONเกมออนไลน์)เพราะเกมที่มีมีแต่พวกฮาสคอล้วนๆเลย
    ก็เลยอยากได้ที่มันพอจะทำให้ตอนเล่นเกมแล้วไม่อารมณ์เสีย(อากาสก็ร้อน)

    ปล.2 อันนี้ก็ไม้รู้สิค้ะดีแล้วที่พี่ๆเค้าตอบกัน หนูจะได้มีความรู้
    อ่าครับ ยังไงๆซื้อมาแล้วเอามาอวดด้วยนะครับ อิจฉาของแรง

    อ๋อ ดูนิดหนึ่งนะครับเห็นว่า GTX480 เนี่ยมัน ร้อน&แรง ยังไงถ้าตอนเล่นเกมก็ดูหน่อยนะครับ

    อย่าให้มันร้อนจนเกินไป เป็นห่วงเดี๋ยวมันจะแต๊ปซะก่อน อิอิ

    ปล.บอร์ดนี้ความรู้เยอะครับ พี่ๆที่เทพๆเค้าไม่หวงวิชากันเลย อิอิ

  17. #17
    OverclockZone Member aremodify's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2009

    Default

    แจ๋ว เลยครับ เสปกนี้ อย่าลืม จอนะ อิอิ

  18. #18
    OverclockZone Member Kritdanai's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2008
    Location
    BANGKOK

    Default

    แรม 4 GB
    การ์ด Support DX 11
    มันต้องใช้กับ Windows 7 64 Bit เท่านั้นนะครับ ถึงจะเรียกประสิทธิภาพได้สูงสุด

    ซื้อการ์ด DX11 แต่ไปลง Windows XP มันก็ใช้ได้แค่ DX9.0C นะครับ เวลาเล่นเกมส์

  19. #19
    OverclockZone Member cyclonemon's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2009

    Default

    ถ้าซื้อ 480 ไปใส่ 2 ตัวผมว่ามันร้อนตับแล๊บแน่ครับ

    แค่ตัวเดียวก็ร้อนมากๆแล้ว - -

  20. #20
    OverclockZone Member supermango's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2010
    Location
    Chiangrai

    Default

    อย่าลืมชุดน้ำด้วยนะงับ อิอิ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •