overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member oomiN's Avatar
    Join Date
    6 May 2008

    Default เคยใส่แรมแบบนี้กันมั้ย ..?

    ถ้าผมมีแรม Geil ซิงค์เงิน Bus800/CL5 เหมือนกัน แต่ต่างความจุ

    คู่หนึ่ง 2x2Gb อีกคู่ 1x2Gb รวม 6 Gb เอามาใส่ด้วยกัน

    มันจะเห็นเป็น Dualchannal มั้ยครับ

    ผู้ใดทราบรบกวนด้วย ขอบคุณมาก

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป กระบี่ (22-11-61)

    Default

    เคยใส่แต่
    1GB x 2 + 512MB x 2 ( จนอะ -*- )
    Dual Channel (ใส่ 3 ตัว ยัง Dual ได้เลย)
    บอร์ด ชิบเซ๊ต 965P / P45 (ขึ้นกับเมนบอร์ดนั้นๆ)

  3. #3
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    ใส่ตรงแถวก็ดูอัลได้เลย

  4. #4
    OverclockZone Member alexaob's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    ได้






    มั้ง.5+

  5. #5
    OverclockZone Member Geil's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2009
    Location
    RiGEL

    Default

    ดูอัลครับ เคยใส่

    ตอนนั้นยัด 6 GB บนวินโดว์ 32Bit......เกรียนสุด ๆ

  6. #6
    OverclockZone Member oomiN's Avatar
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    งี้ต้องจัดแล้ว แรมแพงไม่มีปัญญาใส่ 8Gb 5 5 5 5

    ขอบคุณทุกความเห็นครับ

  7. #7
    OverclockZone Member SCGMAX's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2009
    Location
    Rama2, Bangkok, Thailand

    Default

    ตอนนี้ผมใส่ G.Skill 2 GB 1066 กับ OCZ 1 GB 800 มันยัง Dual กันเลยคับ บอร์ด Asrock A785

  8. #8
    OverclockZone Member osxp's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    ผมก็ใส่อยู่เนี่ยครับ 4แถว 6GB Dual แน่นอน คนละยี่ห้อกันด้วยซ้ำ

    G.Skill 2GBx2 + Kingston 1GBx2
    รูป รูป

  9. #9
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    อยู่ที่ชิพเซ็ตว่ารองรับไหมครับ

  10. #10
    OverclockZone Member bananaproject's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008
    Location
    นพบุรีศรีนครพิงค์เชียงใหม่

    Default

    ใส่ แล้ว ลอง....



    ....

  11. #11
    OverclockZone Member exit's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Geil View Post
    ดูอัลครับ เคยใส่

    ตอนนั้นยัด 6 GB บนวินโดว์ 32Bit......เกรียนสุด ๆ

    เห็นมีโปรแกรมหนึ่ง เอาพื้นที่แรม มาเป็นฮาร์ดดิส หรือจะเรียกว่าSSDดีก็ไม่รู้ เค้าบอกว่าเร็วกว่าSSDซะอีก จำได้ว่าชื่อซุปเปอร์สปิด แรมดิสนี้แหละ

    จำไม่ได้ว่า เจ้า32bit จะเห็นแรม3กิเท่าไร ถ้าเอามาแปลงฮาร์ดดิสก็ซะ3.5กิล่ะกัน

  12. #12
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    32 Bit เห็นแรม 3.5GB ครับ

    ผมเอง ใช้แค่ 1*2 1066 Crucial พอครับ ซิ้งส้มครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •