ใครใช้Photoshop CS3มาคุยกันหน่อยคร้าบบ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: ใครใช้Photoshop CS3มาคุยกันหน่อยคร้าบบ

  1. #1
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default ใครใช้Photoshop CS3มาคุยกันหน่อยคร้าบบ

    เพิ่งจะได้ลองใช้ตะกี้นี้เอง แบบว่าเห่ออ่ะครับ ปกติใช้CS2จนชินซะแล้ว ความแตกต่างที่เห็นได้อย่างแรกคือ โหลดเร็วกว่าCS2เยอะเลย คงเป็นเพราะยังไม่ได้ลงPluginsอะไรเลย เอาไว้ลงเมื่อใหร่จะมาบอกใหม่ครับ เอาเป็นว่าขนาดCS2เพิ่งลงยังโหลดไม่เร็วเท่านี้เลย Fontsในเครื่องผมก็มีไม่มากนะ 3000กว่าๆเอง เอ่อ เข้าเรื่องดีกว่าครับ เอาเป็นว่าหลักๆก็โหลดเร็วกว่าCS2 หลังจากได้ลองทำอะไรนิดหน่อยพบว่ามันเร็วขึ้นเยอะครับ ติดอยู่นิดเดียวคือยังไม่ถนัดกะInterfaceแบบใหม่เท่านั้นเอง ใครมีอะไรก็คุยกันได้นะครับ หรือมีPluginsเด็ดๆก็ฝากไว้ได้เลยครับ

    รูปหน่อยๆๆๆ อิๆ
    Attachment 46031

  2. #2
    OverclockZone Member Cherry Blossom's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    plug-in ของkodakอะ (filter อะนะ) ที่ทำให้หน้าเนียน ปรับสี ปรับแสง หาได้ตามเว็บบิททั่วไป

    http://www.uploadtoday.com/download/...f6a62ef7c6391e

    ลองดูนะๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member poon4209's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    On The Beach.

    Default

    ยังใช้ CS2 อยู่เลยอ่า
    เห็นแล้วอยากใช้มั่ง

    ขอบคุณสำหรับ Plug-In คับ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ยังใช้ 7 อยู่เลยอ่ะ....เชยชะมัดเลยเรา เหอะๆๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member iaung's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Default

    เท่าที่ลองก็โอเคครับ ยังไม่เจอปัญหากับภาษาไทยเหมือนใน ver.ก่อนๆ

  6. #6
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    เคยลองใช้เหมือนกันครับแต่ ไอคอน มันไม่ค่อยสวย เลยใช้ cs2 เหมือนเดิม

  7. #7
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ลองใช้มาหลังมีในบิตพอสมควรและ อิอิ

    ใช้ใน windows รู้สึกกว่า รัน app เร็วขึ้น พวก filter effect เร็วขึ้น ไม่ต้องใช้ image ready ทำ animation แล้ว

    ใช้ใน osx รัน app เร็วกว่าเดิมเยอะกว่าใน windows อีก - -" นอกนั้นก็พอๆกัน สงสัยเพราะ cpu ช้ากว่า pc

  8. #8
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    ทำงานไวขึ้นจริงๆเวอร์ชันนี้ อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member gajuue's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007
    Location
    Suphanburi

    Default

    ยังใช้cs1อยู่เลย

    ปล.ฝากถามนิดนึงนะครับ
    cs2นี่กินเครื่องมากรึเปล่าครับ อยากลองเปลี่ยนเหมือนกัน

  10. #10
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    ผมว่ามันใช้งานง่ายขึ้นมากด้วยน่ะ ว่าไหม

  11. #11
    OverclockZone Member 191's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    1000 Photoshop Brushes for CS, CS2 or CS3
    80.3 MB

    http://rapidshare.com/files/45978135...y07_ardcor.rar




  12. #12
    OverclockZone Member b98se's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    south of siam

    Default

    ใช้อยู่เหมือนกัน ชอบตรงฟอนต์ที่ใช้ unicode ได้ และการรวม imageready เข้าไว้ด้วยกัน ไม่ต้อง switch ไปมาให้เสียเวลา
    ส่วนเรื่องความเร็วยกให้ ps7

  13. #13
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ใช้มาสัก2วันแล้วครับ รุ่นนี้พัฒนาขึ้นจากเดิมมากจริงๆ แต่เท่าที่ลองกะPlug-insที่ผมมี มีอยู่ตัวนึงลงไม่ได้ครับคือ
    Genuine Fractals Print Pro 4.1อ่ะครับ พอลงแล้วมันแจ้งว่าต้องใช้กะPhotoshop7ขึ้นไปอ่ะ ยังไงก็ลองเอาไปใช้กันได้นะครับ มันเป็นPluginขยายภาพที่ทำให้ภาพไม่แตกอ่ะครับ ลงกะ7-CS2ได้ ลองมาแล้ว แต่กะCS3ลงไม่ได้อ่าา

    เอาไปลองกันเลยครับ^_^
    http://www.sendspace.com/file/gxng03
    Last edited by Beaver_XT; 7 Aug 2007 at 18:58:34.

  14. #14
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    ยังไม่ เสถียร เท่าไหร่ครับ


    พวก โปร ยังใช้ CS ธรรมดากันอยู่เลยครับ


    แต่ถ้า อยากเล่น อยากลองก็ถือว่าโอเคมากครับ

  15. #15
    OverclockZone Member babyInnocence's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2007
    Location
    ตาดูดาว เท้าติดดิน

    Default

    cs3 ผมยังไม่ได้ลองเลยครับ
    ยังใช้ cs2 อยู่เลย

    มันกิน spec มากไหมอะครับ ต่างกับ cs2 ปะ หรือกินน้อยลง เห็นบอกว่ามันเร็วขึ้น ?

  16. #16
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ยังไม่ได้ลองว่ากินแรมหรืออะไรน้อยลงไหม เป็นไปได้ว่ามันOptimizeให้ใช้กะCore Duoได้ดีขึ้นอ่ะครับ แต่ที่แน่ๆเวลาเปิดใช้Toolต่างๆเช่นType Toolครั้งแรก ค่อนข้างช้าครับ แต่ครั้งต่อๆไปถึงแม้จะปิดโปรมแกรมแล้วเปิดใหม่ก็ยังเร็ว ไม่รู้ทำได้ไง(คงจะมีการสร้างConfigหรือIndexตอนเปิดครั้งแรกหล่ะ)
    เอาเป็นว่าผมว่าเวอ์คกว่าCS2ครับ ถ้าไม่นับว่าลงPlug Inตัวที่เคยใช้อยู่ไม่ได้


    Quote Originally Posted by sorotbug View Post
    ยังไม่ เสถียร เท่าไหร่ครับ


    พวก โปร ยังใช้ CS ธรรมดากันอยู่เลยครับ


    แต่ถ้า อยากเล่น อยากลองก็ถือว่าโอเคมากครับ
    อันนี้แน่นอนครับ เพราะถ้าเราใช้อะไรชินแล้วก็ยังอยากใช้อันนั้นต่อไปหล่ะ อย่างน้อยผมว่าเรื่องFontsที่ใช้ CSดีกว่าCS2เยอะ(ยังไม่ค่อยได้ลองกะCS3ว่าใช้อันไหนได้หรือไม่ได้อย่างไร) อีกอย่างตอนนี้ถ้าจะใช้งานหนักๆผมว่าCS+PluginsกะPersetsดีๆเวอร์คสุดครับ
    และก็เป็นไปได้ว่า พวกโปรเค้าใช้โปรแกรมของแท้กัน แน่นอนว่าของแท้พวกนี้ราคาไม่ใช่น้อยๆเลยนะครับ จะเปลี่ยนแต่ละทีต้องดูก่อนหล่ะ ว่าได้อะไรเพิ่มขึ้นมาเหมาะสมกับเม็ดเงินที่ลงไปไหม บางอย่างสามารถใช้Plug inทำได้ โดยไม่ต้องUpgradeครับ
    Last edited by Beaver_XT; 7 Aug 2007 at 21:29:41.

  17. #17
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เรื่องGF Print Proผมหาวิธีใช้ได้แล้วนะครับ ต้องUpdateเป็นV5ครับ สำหรับคนที่ใช้อยู่ก็โหลดได้เลย(เป็นบิตนะครับ)
    http://www.torrentreactor.net/torren...ne_Fractals_5/

  18. #18
    Sketch
    Guest

    Default

    มีเรื่องรบกวนหน่อยครับ คือผมจะแต่งภาพตามลิงค์นี้
    http://www.graphic-design.com/Photos...tch/index.html
    แต่ติดที่ว่าแปลไม่ออก ยังไงช่วยพี่ๆแปลเป็นไทยให้หน่อยได้ไหมครับ
    ขอบคุณครับ

  19. #19
    OverclockZone Member kasemsakk's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    ใต้ฟ้า บนดิน บนโลก

    Default

    Quote Originally Posted by tassapon View Post
    ใช้ใน windows รู้สึกกว่า รัน app เร็วขึ้น พวก filter effect เร็วขึ้น ไม่ต้องใช้ image ready ทำ animation แล้ว
    มิน่า ทำไมถึงไม่มี Imageready

    (มีลงมานานแล้ว แต่ใช้ไม่ค่อยเป็น)

  20. #20
    OverclockZone Member TerrorORC's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    ยัง CS2 อยู่เหมือนกัน อิอิ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •