overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member atommic116's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2009

    Default ถามซักนิด ครับ

    คือว่า M/B Asrock NF6-Glan ของผม ไม่สามารถ เพิ่มตัวคูณได้ แต่ลดได้

    ผมใช้ AMD Athlon 64 X2 5200+ ตัวคูณ ปรกติ อยู่ที่ x13.5 คือว่า มันเกี่ยวกับ

    Bios ไหมครับ ถ้าผมอัพเดท Bios จะสามารถ เพิ่มตัวคูณ อีกได้ไหม ครับ

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member necrofearz's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2009
    Location
    หัวหิน - กระบุรี

    Default

    มันไม่ใช่ รุ่น BE รึเปล่า BE มันไม่ล็อคตัวคูณ น่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member atommic116's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2009

    Default

    เอ่อ แล้วดูยังไง BE หรือไม่ BE ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member necrofearz's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2009
    Location
    หัวหิน - กระบุรี

    Default

    รุ่น CPU ไงละท่าน

    อาทิเช่น 550BE 555BE 955BE อะไรประมาณนี้อ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member atommic116's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2009

    Default

    ของ ผมมัน เป็น AMD Athlon 64 X2 5200+ อ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member necrofearz's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2009
    Location
    หัวหิน - กระบุรี

    Default

    ก็ไม่ใช่ BE ไง

    ลองหาข้อมูล ตามเสิร์ซ อิงจิ้นก่อน หรืออาจจะดูในห้อง AMD ก็ได้ เพราะ CPU ตัวนี้ของAMD ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member necrofearz's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2009
    Location
    หัวหิน - กระบุรี

    Default

    เพิ่งสังเกตุ นะเนี่ย สมัคร***งกัน 2 วัน

  8. #8
    OverclockZone Member atommic116's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2009

    Default

    *0*

    พึ่ง จะเห็น เหมือนกันแหะ

    ขอบคุณ สำหรับ คำตอบมากครับ

  9. #9
    OverclockZone Member necrofearz's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2009
    Location
    หัวหิน - กระบุรี

    Default

    ไม่เป็นไรครับ

  10. #10
    OverclockZone Member necrofearz's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2009
    Location
    หัวหิน - กระบุรี

    Default

    ผมก็เคยเล่น 4800+ กับ ASROCK N61P-S อ่ะ

    เนื่องจากไม่เคยเล่นAMD ก็เลยลองทำแบบ อินเทลดู ดันตัวคูณไม่ขึ้น เสิร์ซไปเสิร์ซมา ต้องเป็นBEเท่านั้น อิอิ

    ไม่ต้องถามนะว่าคล็อกเท่าไหร่ คล็อกเล่นๆครับ เวลาเซ็งๆ แล้วก็กลับค่าเดิม

  11. #11
    OverclockZone Member atommic116's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2009

    Default

    แสดง ว่า

    ผม ก้ ดันตัวคูณไม่ได้ อ่าสิครับ

    แล้วถ้าหากว่า ผมอัพเดท ไบออส เป็น เวอร์ชั่น 1.50 แล้ว

    จะสามารถ ดันตัวคูณ เพิ่มได้หรือป่าวอะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member necrofearz's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2009
    Location
    หัวหิน - กระบุรี

    Default

    บอกว่าอยู่ที่ CPU น่ะ ไบออสไม่น่าจะนะ

    ถ้าอยากจะคล็๋อก

    ก็คล็อกบัสเลย

  13. #13
    OverclockZone Member atommic116's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2009

    Default

    โอเค กระจ่างแล้ว

    ขอบคุณอีกรอบครับ

    มากมาย เลยทีเดียว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •