overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member bellmatrix's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008
    Location
    Bangmod, Bangkok

    Default Copy ข้อมูลลง Mem แล้วมันแจ้ง Write Protect แก้ยังไงหรอครับ



    อาการคือ

    จาก Mem สามารถ Copy ลง Com ได้

    แต่ จาก Com ไม่สามารถ Copy ลง Mem ได้

    แล้วมันก็ขึ้นหน้าต่างแจ้งเตือนตามรูปเลยครับ

  2. #2

    Default

    ถ้าต้องใส่ตัว การ์รีทเดอร์ มันจะมีที่เลื่อนอยุ่ด้านข้างการ์รีทเดอร์ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member bellmatrix's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008
    Location
    Bangmod, Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by ไซย่า View Post
    ถ้าต้องใส่ตัว การ์รีทเดอร์ มันจะมีที่เลื่อนอยุ่ด้านข้างการ์รีทเดอร์ครับ
    ผมไม่ได้ Lock ไว้นะครับ

    ลองจาก Adapter หลายๆอันแล้วก็ยังเป็นอาการเดิม

    ขอบคุณมากครับ

  4. #4

    Default

    อยุ่ที่ตัวการ์ดรึเปล่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member bellmatrix's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008
    Location
    Bangmod, Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by ไซย่า View Post
    อยุ่ที่ตัวการ์ดรึเปล่าครับ
    ลอง 3 mem

    4 adapter ก็ยังเป็นเหมืนเดิมอ่าครับ

    ยัง งง เลย

  6. #6

    Default

    ลองเอาไปลงที่คอมเครื่องอื่นครับ

    ลองดูว่าลงได้รึเปล่าคับ

  7. #7
    OverclockZone Member BEG!TSU's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2009
    Location
    SECRET ROOM

    Default

    ลองกับคอมพ์เครื่องอื่นหรือยังครับ ?
    ว่าแต่ลอง adapter หลายรุ่นหรือว่ารุ่นเดียว 4 เครื่องครับ ?

    ลอง Blackup ข้อมูลแล้ว Format ดูครับ ว่าจะติด Lock อีกหรือเปล่า ?

  8. #8
    OverclockZone Member bellmatrix's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008
    Location
    Bangmod, Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by ไซย่า View Post
    ลองเอาไปลงที่คอมเครื่องอื่นครับ

    ลองดูว่าลงได้รึเปล่าคับ
    ไปลองกับ PC อีกเครื่อง ก็เป็นอาการเดียวกันเลยครับ
    ขึ้นหน้าต่างแจ้งเตือนแบบนี้เหมือนกัน

    Quote Originally Posted by BEG!TSU View Post
    ลองกับคอมพ์เครื่องอื่นหรือยังครับ ?
    ว่าแต่ลอง adapter หลายรุ่นหรือว่ารุ่นเดียว 4 เครื่องครับ ?

    ลอง Blackup ข้อมูลแล้ว Format ดูครับ ว่าจะติด Lock อีกหรือเปล่า ?
    ลองทั้ง MicroSD, SD Card ก็อาการเดียวกันเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    ลงCPE17หรือSpybotไว้รึเปล่าครับ ถ้าลงก็ปลดล๊อคในโปรแกรม

  10. #10
    OverclockZone Member bellmatrix's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008
    Location
    Bangmod, Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by Nero Angel View Post
    ลงCPE17หรือSpybotไว้รึเปล่าครับ ถ้าลงก็ปลดล๊อคในโปรแกรม
    ปลดล๊อก CPE17 ยังไงหรอครับ

  11. #11
    OverclockZone Member bellmatrix's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008
    Location
    Bangmod, Bangkok

    Default

    ดันๆ
    ยังแก้ไม่ได้เลยครับ

    ฮือๆๆๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •