overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member Applepie's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008
    Location
    หลานหลวง โบ๊เบ๊

    Unhappy เล่นไฟล์ Video ไม่ได้เลยซักนามสกุล

    คืออยู่ดีๆคอมผมก็เล่นไฟล์ video ไม่ได้เลยครับ ไม่ว่าจะ wmv, avi, 3gp ลองเปิดกับโปรแกรมตั้งแต่ Media player, Gom Player, Classic media player, Quicktime เล่นไม่ได้ซักอันเลย

    ถ้า เปิดกับ Gom Player มันจะขึ้นว่าว่าต้องการ directx ver7 ขึ้นไป(เครื่องผมเช็คแล้วเป็น ver9)

    ถ้าเปิดกับ media player จะขึ้นประมาณว่า ไฟล์ผิดรูปแบบ

    ลองแก้ไขโดยลง directx ใหม่แล้วก็ยังไม่หาย ลง driver การ์ดจอใหม่แล้วก็ยังไม่หาย

    จนด้วย เกล้าแล้วครับ

  2. #2
    OverclockZone Member SCGMAX's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2009
    Location
    Rama2, Bangkok, Thailand

    Default

    ลองแก้ไขด้วยการลงวินโด้ใหม่ดูหรือยังคับ อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member Applepie's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008
    Location
    หลานหลวง โบ๊เบ๊

    Default

    คิดอยู่เหมือนกันครับ แต่ขอเป็นทางเลือกสุดท้ายละกัน

  4. #4
    OverclockZone Member SCGMAX's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2009
    Location
    Rama2, Bangkok, Thailand

    Default

    งั้นท่านลอง สร้าง User Account ใหม่ ขึ้นมาคับ แล้วเข้าไปเล่นดูคับ

  5. #5
    OverclockZone Member paypal's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    B2S

    Default

    ลง Windows ใหม่หายชัวร์ๆครับ


    ให้ลบโปรแกรมดูหนังทั้งหมดแล้ว เหลือแค่ WMP ก็ได้

    แล้วลงโปรแกรมเล่นหนังเช่น Gomplayer , kmplayer

  6. #6
    OverclockZone Member nos21's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    เจ๋งโคด!!!

    Default

    วินโดว์ โมมารึเปล่าครับ หรือไปลง โค๊ดหนังเพิ่มรึเปล่า โค๊ดหนังมันอาจจะรวน

  7. #7
    OverclockZone Member Applepie's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008
    Location
    หลานหลวง โบ๊เบ๊

    Default

    ก่อนกับหลังเกิดอาการไม่ได้ลงโปรแกรมอะไรเพิ่มเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    ลองลบCodecทั้งหมดที่ลงไว้ก่อนหน้า

    แล้วโหลดPure Codecมาลง K-l megaใหม่

    ถ้าลงK-li ไม่ต้องใช้Thumbnailนะครับ มันเดี้ยงที่ ทรัมเนลนี่ละ

    ถ้าเดาไม่ผิดนะ เคยเป็น

  9. #9
    OverclockZone Member parsoongmoo's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007
    Location
    พญาไท

    Default

    System Restore

  10. #10
    OverclockZone Member kurosawa's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009
    Location
    ศรีราชา,ชลบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by parsoongmoo View Post
    System Restore
    +1 ค่ะ ดีกว่าลงใหม่

  11. #11
    OverclockZone Member Applepie's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008
    Location
    หลานหลวง โบ๊เบ๊

    Default

    ตอนนี้ผมทดลองเล่นเกมส์ดูปรากฎว่าค้างครับ เครื่องค้างเลย สันนิษฐานว่าปัญหาเกิดจาก VGA การ์ดแน่เลยแต่ไม่รู้จะแก้ยังไง

  12. #12
    OverclockZone Member dekhip007's Avatar
    Join Date
    15 May 2010

    Default

    ลง วินโดวใหม่ชัวส์
    ไวรัสกินไปแล้วสงสัย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •