overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ###ถามเรื่องปัญหาครับ ดูไฟล์วีดีโอแล้วเครื่องค้าง

  1. #1
    OverclockZone Member whitehead's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2007

    Default ###ถามเรื่องปัญหาครับ ดูไฟล์วีดีโอแล้วเครื่องค้าง

    คืออาการตามหัวข้อเร้ยครับ

    ไม่ว่าจะเป็นไฟล์อะไรเวลาดูไปได้ประมาณ 15 นาที

    เครื่องมันจะค้างเร้ยครับ

    บางทีค้างทั้งๆที่จอมืด บางทีก้อภาพค้าง

    ทำอะไรไม่ได้ต้องรีอย่างเดียวครับ

    ลองมาหลายโปรแกรมครับทั้ง windows media,nero showtime

    ค้างเหมือนกันหมดครับ

    แต่มีจุดสังเกตุอยู่ครับคือว่าตอนผมลง k-lite MagaCode

    แล้วมันขึ้นว่า Register อะไรซักอย่าง error เนี้ยหละครับ

    แล้วมันก้อจะบอกว่าจะลบไหม yes/no

    แล้วผมก้อเลือก no ครับ(ลองเลือก yes แล้วก้อเหมือนกันครับ)

    ยังไงรบกวนด้วยนะครับ

    ส่วนสเปคเครื่องผมก้อตามลายเซ็นเร้ยครับ

    อ้อ!! คือตอนที่ OC VGA และยังไม่ OC VGA ก้อค้างเหมือนกันครับ

    ขอบคุณล่วงหน้าครับ ^^

  2. #2
    OverclockZone Member whitehead's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2007

    Default

    ขออนุญาติขุดค้าบบบบ ^^"

  3. #3
    OverclockZone Member deedee's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    Codec ลงไปทับเวอร์ชั่นเก่าๆมั้ย
    หรือลง Codec อื่นๆอีก
    ลองถอด codec เก่าๆ ทั้งหมดให้เรียบร้อยก่อน
    แล้วค่อยลง codec รุ่นใหม่ลง

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    - ลอง KM PLayer หรือ VLC รึยังครับ
    - ลองลบ codec ทุกตัวออกให้หมด แล้วลองไล่ลง ไล่ดูที่ละตัวครับ

  5. #5
    OverclockZone Member whitehead's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2007

    Default

    ลบ code นี่หมายถึง เอา k-lite ออกใช่ไหมครับ

    พอดีว่าผมไม่ได้ลง code แบบเป็นตัวๆอะครับ

    ผมลงตัว k-lite ตัวเดียวเร้ยครับ

    เมื่อก่อนผมก้อเคยเป็นแบบนี้

    แล้วอยู่ๆมันก้อหายไปเองครับ

    แต่พอเปงคราวนี้มานไม่ยักจาหายอะ ^^"

    เด่วจะลองเอา k-lite ออก

    แล้วลองไล่ลงเวอร์ชั่นเก่าๆดูครับ

    ที่จะบอกคือแบบนี้หรือป่าวครับ ?_?

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ผมเคยเปนเหมือนกันคับ
    ผมทำเหมือนคุณเลยลงทุกอย่าง จนรำคาญ ลงวินโดใหม่เลย
    หายเลยคับ

  7. #7
    OverclockZone Member whitehead's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Karnklg View Post
    ผมเคยเปนเหมือนกันคับ
    ผมทำเหมือนคุณเลยลงทุกอย่าง จนรำคาญ ลงวินโดใหม่เลย
    หายเลยคับ
    ต้องทำกันขนาดนั้นเร้ยหรอครับ ^^"

  8. #8
    OverclockZone Member whitehead's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2007

    Default

    อัพเดดครับ ตกลงได้แล้วครับ

    ไปๆมาๆต้องนั่งลง K-lite MagaCode ตั้งแต่ V.1.49-2.25 เลยครับ ^^"

    ไม่รู้ไปแก้ได้ที่ V. ไหน ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •