overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: spec นี้เล่นดอดเอ ลื่นไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default spec นี้เล่นดอดเอ ลื่นไหมครับ

    AMd x2 3600+
    Ram ddr2 512 * 2
    m/B asrock alivevsta
    vga : onboard gf6100
    Hdd : 40 gb ide 7200 rpm buffer 2mb
    net : true 2048 kbps download 1024 kbps upload

    ไม่มั่นใจว่าจำเปนต้องซื้อกาดจอเพิ่มไหม ผมเอามาเล่นแต่ ดอด เอ
    Last edited by newzbaba; 5 Aug 2007 at 06:48:27.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    สบายครับ
    ผมเคยเล่น vga fx5200 กับ p4 ยังลื่นเลยครับ (แต่มีหน่วงหน่อยๆๆ)

  3. #3
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ลื่นล้มไถลหัวแตก เลยหละครับ

  4. #4
    OverclockZone Member aunj's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    @ Thai Samsung เครือสหพัฒน์

    Default

    ลื่นๆๆๆท่าน

  5. #5
    OverclockZone Member spellreal's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    ไม่ลื่นนะครับถ้าไป join เค้าเล่นหงะ เน็ท host noob แล็คกระจาย....

    แต่ถ้าอยากให้ลื่นมีวิธีครับ เอาไปเล่นในน้ำมันพืช รับรองลื่นหัวแตก

  6. #6
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    สเปคนี้ลื่นครับ
    แต่ต้องดูเน็ตด้วย
    ถ้า Join เข้าไป เน็ต True อาจเป็น ทุย ก็ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 May 2007

    Default

    ลื่นๆ เลยคับ แค่ สมพร 3000+ ก็ลื่น

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    เกม warcraft3 เนี่ย ออกมาเมื่อ . . . . . . . กี่ปีละหว่า เอาเป็นว่าอย่างน้อยๆ ก็4 ปีละครับ
    ถ้าเครื่องซื้อใหม่ตอนนี้ หรือ เร็วๆนี้ มันจะกระตุกก็เพราะ เน็ตคุนแล็ค ดีเลย์สูง ping สูง
    มากกว่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ez2q2031's Avatar
    Join Date
    1 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Divinity View Post
    เกม warcraft3 เนี่ย ออกมาเมื่อ . . . . . . . กี่ปีละหว่า เอาเป็นว่าอย่างน้อยๆ ก็4 ปีละครับ
    ถ้าเครื่องซื้อใหม่ตอนนี้ หรือ เร็วๆนี้ มันจะกระตุกก็เพราะ เน็ตคุนแล็ค ดีเลย์สูง ping สูง
    มากกว่าครับ
    ตามนั้น ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ถ้า host ไม่ net กังน่ะ ลื่น หัวแตกแถม ปลิวอีกต่างหาก

  11. #11
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ถ้าไม่ลื่นก้อ ควานหาโทรศัพท์ แล้วโทรไปด่า isp ว่า ทำไม เน็ตเมิงทุยเช่นนี้ -*-

  12. #12
    OverclockZone Member Cherry Blossom's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    เน็ต 2M/1M มันยังว่า host net noob เลย

    ไม่รู้จะทำไงเช่นกัน -*-

  13. #13

    Default

    งั้น เนต1024 m ของ tot ของผม มันไม่ ทุย x2 นิครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •