overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 May 2010

    Default เปิดเครื่องมามันหยุดที่คำว่า ultra dma mode-6, s.m.a.r.t. capable but disabledอะครับ

    ช่วยทีนะครับๆๆๆๆๆๆๆๆ

    T^T

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=844612

    ลองทำหรือยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 May 2010

    Default

    ลองแล้วครับ

    แต่พอมันหยุดที่คำนี้ แล้วผมก้อลองรอไปเรื่อยๆ

    มันก้อเข้าวินโดว์ได้

    แต่มันbootช้ามากๆ

    ประมาน7-8นาที

    - -

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ลองโหลด Hd tune มาเทส HDD ครับ (ทั้งหน้า Health+ error scan)
    http://www.hdtune.com/download.html

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 May 2010

    Default

    ลองแล้วครับ

    ก้อokหมดเรยไม่มีอารัย

    - -

  6. #6
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    ไม่รู้เลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •