overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23
  1. #1
    OverclockZone Member Alteizen's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default ดู GPU-Z กับ Asus 5750 formula กับ วิน7 ทำไม Directcompute ไม่ติ๊กถูก

    ต้องลงอะไรเพิ่มรึเปล่าครับ??

    หรือ ต้องแก้ไขจากจุดไหน

  2. #2
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    สงสัย 5750 ของปลอมมั้ง อิอิ.....รอผู้รู้

  3. #3
    OverclockZone Member clasher's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    ดูโล่งดีจริงๆ

  4. #4
    OverclockZone Member Alteizen's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    ไม่มีไครรู้วิธีแก้เลยเหรอนี่T_T

  5. #5
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

  6. #6
    OverclockZone Member lloullnJ's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2010
    Location
    กทม.

    Default

    ลองลงโปรแดรม GPUZ ใหม่นะฮะ แสดงผลอะไรผิดรึเปล่า บางทีมันก็เอ๋อๆๆครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Alteizen's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    ขยับมานิดหน่อยครับ กลายมาเป็นแบบนี้แล้ว

    แต่DirectCompute ก็ยังไม่ขึ้นเหมือนเดิม T_T

    อีกอย่าง ทำไมPCI-E ผมถึงวิ่งแค่x8 เองล่ะ หรือเป็นเพราะผมเปิดใช้โหมด SATA3 ?
    Last edited by Alteizen; 14 May 2010 at 20:37:16.

  8. #8
    OverclockZone Member Alteizen's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    อีกอย่าง เป็นไปได้รึเปล่า ที่ผมยังไม่ได้ลง Direct X ถึงกลายเป็นแบบนี้?

  9. #9
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ที่วิ่ง 8x ถอดการ์ดจอออกมาเช็ดหน้าสัมผัสด้วยยางลบครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Aug 2008

    Default

    win7 ปลอมอ่ะป่าว

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Alteizen View Post
    ขยับมานิดหน่อยครับ กลายมาเป็นแบบนี้แล้ว

    แต่DirectCompute ก็ยังไม่ขึ้นเหมือนเดิม T_T

    อีกอย่าง ทำไมPCI-E ผมถึงวิ่งแค่x8 เองล่ะ หรือเป็นเพราะผมเปิดใช้โหมด SATA3 ?
    Sata3 มันดึง PCI-E Lane ไปมั้งครับ ต้องดู mainboard ในคู่มือจะอธิบายไว้

  12. #12
    OverclockZone Member Alteizen's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    วิ่ง 16xเหมือนเดิมละครับ

    แต่ DirectCompute ยังทำไม่ได้เลยT_T

    ไครรู้ช่วยทีค้าบ

  13. #13
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ลงไดรเวอร์อื่น = =

  14. #14
    OverclockZone Member Alteizen's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    ตัวไหนดีอ่า??

    อิตอนใช้ 4770 ยังไม่เห็นต้องลงอะไรมากมายเลย

    แค่โหลดไดรเวอร์มาลง ก็ได้ละ- -a

  15. #15
    OverclockZone Member Figaro's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 41 โชคชัย 4 วังหิน

    Default

    มันเป็นเสน่ห์ของ Ati ต้องบริหารจัดการเก่งนิดนึง -o-

  16. #16
    OverclockZone Member ohm_lnw's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2009
    Location
    ดอนเมือง

    Default

    ใช้ ATi ต้องขยันลงไดร์เวอร์นิดนึงน่า

  17. #17
    OverclockZone Member hidden6069's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2009

    Default

    ลงไดร้เวอร์ตัวอื่นครับ น่าจะหายนะ

  18. #18
    OverclockZone Member Alteizen's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    ครับผม

    ต้องลองๆ

  19. #19
    OverclockZone Member Alteizen's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    ไม่สำเร็จครับ

    ตอนลงโปรแกรมต่างๆ ก็ขึ้นทั้ง2อย่างนะ

    แต่พอรีคอมใหม่ กะเหลือแค่OpenCL ตัวเดียวT_T

  20. #20
    OverclockZone Member SpriteZZZZ's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    บางแค

    Default

    ลง ATI Stream SDK รึยังครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •