overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2009
    Location
    Salaya

    Default ถามเรื่องแรมหน่อยครับ ^____^

    spec นะครับ
    i5-750
    maximus III fomula
    G-skill TD 2*2 4G 1600 8-8-8-24 ... 1.6
    Psu Tagen TG600 U37

    คือผมอยากจะทำให้ bus ram เป็น 2000 ค้องทำยังไงต่ออะครับ
    ในรูปผม test Prime95 ผ่านแล้ว แต่พอลองเพิ่มตัวคูณแล้วบูตไม่ขึ้นครับ
    ลองขยับclเป็น 8-9-8-24 ก็บูตไม่ติด = = รบกวนพี่ๆแนะนำหน่อยครับ ^____^
    ไฟแรมใส่ไว้ 1.65 อะครับ
    รูป รูป

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    บัส CPU 200
    RAM X10

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2009
    Location
    Salaya

    Default

    x10 ยังไงอ่าครับ งง T^T

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    รู้สึกที่ตั้งใว้นั้น จะ X10 แล้วสำหรับแรม
    แค่ลากบัส CPU 200 แค่นั้น บัสแรมก็จะวิ่ง 2000 พอดี

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2009
    Location
    Salaya

    Default

    ลากไปมันไม่บูตอะครับ เป็น blue screen เลยอ่า T___T
    เพิ่มไฟก็แล้ว เพิ่ม cl แล้ว มันไมไ่ด้อะครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    แปลว่า แรมมันไปไม่ใหวไง คิคิ

  7. #7
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    CL 8-8-8 ไม่ไหวก็ 9-9-9 ไม่ไหวอีกก็... เปลี่ยนแรมใหม่

  8. #8
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    ลอง 9-9-9-24 กับ 9-10-9-24 หรือยัง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •