overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member themeenx1's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2010

    Default ช่วยด้วย แค่ลบเกมส์ใน Add or Remove Programs ฟอนต์ก็เปลี่ยนไป

    คือผม ลบเกมส์ออกใน Add or Remove Programs พอลบเสร็จ ฟอนต์ทุกอย่างก็เปลี่ยนไปหมดเลย

  2. #2
    OverclockZone Member themeenx1's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2010

    Default

    ดันขึ้นไป

  3. #3
    OverclockZone Member oppo's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2009

    Default

    ลอง Apply themes ใหม่อีกที่ก่อนละกันนะ

    หรือไม่ก็

    คลิกขวา desktop > properties > appearance > advance > เเล้วลองเปรี่ยน Font ดูนะครับ
    Last edited by oppo; 14 May 2010 at 22:18:55.

  4. #4
    OverclockZone Member themeenx1's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2010

    Default

    เป็นเหมือนเดิมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member oppo's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2009

    Default

    หา Theme มาลองลงใหม่เลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member BEG!TSU's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2009
    Location
    SECRET ROOM

    Default

    เปลี่ยนคืนได้ไหมครับ ? ถ้าไม่ได้ลองเปลี่ยน Theme ดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member themeenx1's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2010

    Default

    Quote Originally Posted by BEG!TSU View Post
    เปลี่ยนคืนได้ไหมครับ ? ถ้าไม่ได้ลองเปลี่ยน Theme ดูครับ
    ไม่ได้เลยครับ ลองดูแล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member Speedtop's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    KMITL & CHON

    Default

    ลบ Dragonica ใช่ไหมครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    เราไม่เห็นมีปัญหาเลยอะ ธีมจากวินโดวส์ที่โมมารึป่าวอะ พวกนั้นน่ะปัญหาเยอะนะ

  10. #10
    OverclockZone Member themeenx1's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2010

    Default

    Quote Originally Posted by Speedtop View Post
    ลบ Dragonica ใช่ไหมครับ
    ใช่ครับ ๆ

    ลบ drogonica

  11. #11
    OverclockZone Member kingfighter's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by themeenx1 View Post
    ใช่ครับ ๆ

    ลบ drogonica
    ติดตั้ง Font tahoma ใหม่ครับ ผมก็เคย ตอนเลิกดราโกนี่แหละ

    ถ้าไม่รู้วิธีก็เข้าไปที่เว็บบอร์ดเกมแหละครับ เขามีกระทู้หมุดอยู่

  12. #12
    OverclockZone Member themeenx1's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2010

    Default

    ทำยังไงหรอครับ

  13. #13

  14. #14
    OverclockZone Member themeenx1's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2010

    Default

    อื้ม ๆ

    ขอบคุณมากครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •