overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ทำไม Silent Square Pro ใส่ Alive-VsTa[AM2] ไม่ได้อ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Provider's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default ทำไม Silent Square Pro ใส่ Alive-VsTa[AM2] ไม่ได้อ่ะครับ

    ตัวกระดองเต่ามันเล็กเกินอ่ะครับทำไงดี










  2. #2
    OverclockZone Member เอก(โอโซน)'s Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007
    Location
    หัวหินดิ

    Default

    รูปชัดดีครับท่าน ดัน ๆ

  3. #3
    OverclockZone Member aunj's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    @ Thai Samsung เครือสหพัฒน์

    Default

    บอกได้คำเดียวคบว่า... กำ...

  4. #4
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Default

    คงต้องหาตัวแปลงน่ะท่าน

  5. #5
    OverclockZone Member พจน์'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    ดูคู่มือแล้วหรือปล่าวท่าน

    บางทีอาจไม่ได้ใช้ตัวกระดองนะ
    ยึด4 ขา ธรรมดาแทน

  6. #6
    OverclockZone Member CBR150's Avatar
    Join Date
    22 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by พจน์ View Post
    ดูคู่มือแล้วหรือปล่าวท่าน

    บางทีอาจไม่ได้ใช้ตัวกระดองนะ
    ยึด4 ขา ธรรมดาแทน
    เฮาก็ว่าตามนั้นนะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    หาเจอแล้วครับ http://www.hard-h2o.com/review/disip...quare-pro.html
    Last edited by JINDASAMUD; 5 Aug 2007 at 22:41:00.

  8. #8
    OverclockZone Member หนอนซ่า's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    Quote Originally Posted by Provider View Post
    ตัวกระดองเต่ามันเล็กเกินอ่ะครับทำไงดี









    แง่ว

  9. #9
    OverclockZone Member nessaj's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2007

    Default

    ผมใช้ ASUS Silent Square อ่ะ ปกติรุ่นของผมมันไม่ support am2 แต่หลังๆ มันทำ am2 kit ติดมาให้ด้วย
    มันใช้ตัวแบบในรุปเรฟบนอะครับถ้าไม่ได้มาแปลว่า อุปกรณ์ตกหล่นน่ะ ไอ่กระดองที่บอกว่ามันเล็กไปมันเปนของ intel ง่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member Provider's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    เดี๋ยววันนี้กลับบ้านไปถ่ายอุปกรณ์ทั้งหมดเพิ่มให้ครับ เดี๋ยวถ่ายคู่มือมันด้วยว่ามันต้องใช้กระดองจริงๆ อ่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by Provider View Post
    เดี๋ยววันนี้กลับบ้านไปถ่ายอุปกรณ์ทั้งหมดเพิ่มให้ครับ เดี๋ยวถ่ายคู่มือมันด้วยว่ามันต้องใช้กระดองจริงๆ อ่ะ
    ไม่มีไอ้แผ่นหลังตามรูปผมไหมอะ

  12. #12
    OverclockZone Member nessaj's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2007

    Default

    ก็ ผมใช้ Silent Square คือ ในกล่องอะ มีอุปกรณ์ 775 กะ 478 ครบนะ บรรจุในกล่องสีฟ้า แต่ก็ได้ am2 kit มา มีไอ่แผ่นนั่นแหละ มาให้ด้วย แล้ว พอเปี่ยนกับ กระดองแบบติดบอร์ด ก้เป้ะเด้ะ คล้ายกันมาก

    น่าจะใช้แทนกันได้นา... คือ ลองใช้กระดองที่ติดกับบอร์ด แล้วก็ใช้น็อตตัวเดียวกะที่มากับบอร์ด น่ะน่าจะเข้ากันได้ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Provider's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    อัพรูปให้ดูละครับ ของมีแค่นี้จริงๆ อยากรู้ว่าไอกระดองเต่ามีวิธีแก้ไหมอ่าครับ???














  14. #14
    OverclockZone Member CBR150's Avatar
    Join Date
    22 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by nessaj View Post
    ก็ ผมใช้ Silent Square คือ ในกล่องอะ มีอุปกรณ์ 775 กะ 478 ครบนะ บรรจุในกล่องสีฟ้า แต่ก็ได้ am2 kit มา มีไอ่แผ่นนั่นแหละ มาให้ด้วย แล้ว พอเปี่ยนกับ กระดองแบบติดบอร์ด ก้เป้ะเด้ะ คล้ายกันมาก

    น่าจะใช้แทนกันได้นา... คือ ลองใช้กระดองที่ติดกับบอร์ด แล้วก็ใช้น็อตตัวเดียวกะที่มากับบอร์ด น่ะน่าจะเข้ากันได้ครับ
    อิอิ เอากระดองเดิมใช้ก็น่าจะได้ เพียงแต่........บอร์ด Alive ไม่มีกระดองอะดิคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •