overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member Figaro's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 41 โชคชัย 4 วังหิน

    Default เปลี่ยน Socket ต้อง Format ใหม่มั้ย

    จาก Q6600 ไป I5 พอมานั่งนึกต้องย้าย ข้อมูลละ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jan 2009
    Location
    โลก

    Default

    บอร์ดเก่าใช้อะไรอยู่ครับ บอร์ดใหม่จะใช้อะไร

  3. #3
    OverclockZone Member Figaro's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 41 โชคชัย 4 วังหิน

    Default

    p45 ไป p55 ครับ

  4. #4
    newutd007's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2009
    Location
    chiangmai/thailand

    Default

    เปลี่ยนบอร์ดมันก็ต้องลงวินโดว์ใหม่อยู่แล้วครับ แต่ถ้าแค่cpuไม่ต้องก็ได้

  5. #5
    OverclockZone Member Figaro's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 41 โชคชัย 4 วังหิน

    Default

    Quote Originally Posted by newutd007 View Post
    เปลี่ยนบอร์ดมันก็ต้องลงวินโดว์ใหม่อยู่แล้วครับ แต่ถ้าแค่cpuไม่ต้องก็ได้
    ก็ ว่าอยู่แต่แบบว่า ขี้เกียจ ย้ายไฟล์

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jan 2009
    Location
    โลก

    Default

    ลง Intel Chipset Drivers ตัวล่าสุดแล้วมีวัดดวงครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Oct 2006

    Default

    ผมเคยแต่เปลี่ยนจาก P45 มา Chip965 ฮาร์ดิสใช้แบบRaid ด้วยก็ใช้ได้ เพราะว่าไดร็เวอร์ของรุ่นสูงกว่ามันครอบคลุมรุ่นต่ำกว่าด้วยแต่ถ้าจะย้ายไปรุ่นสูงกว่าน่าจะต้องลงไดร์เวอร์รุ่นสูงกว่าไว้ด้วย แต่ไม่รู้มันจะยอมเปล่าลองดูครับไม่เสียหายถ้า Intelเหมือนกัน

  8. #8
    OverclockZone Member Geil's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2009
    Location
    RiGEL

    Default

    เปลี่ยนแบบไม่ต้องลงวินโดว์ใหม่ก็ได้นะ....แค่ถอนไดรเวอร์ออกให้หมดก่อน

    แต่ถ้าอยากเคลียร์ ๆ ก็ลงใหม่เถอะ สะอาด โล่ง สบายตัว

  9. #9
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    ผมเปลี่ยนจาก Q8200 มา i3 ไม่ได้ลงวินโด้ใหม่ ลงแค่ไดรเวอร์ แต่ก็ได้ได้ปกตินะคับ

  10. #10
    OverclockZone Member Figaro's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 41 โชคชัย 4 วังหิน

    Default

    Quote Originally Posted by dordeg View Post
    ผมเปลี่ยนจาก Q8200 มา i3 ไม่ได้ลงวินโด้ใหม่ ลงแค่ไดรเวอร์ แต่ก็ได้ได้ปกตินะคับ
    ครับ เปลี่ยนเสร็จแล้วใช้ได้ปรกติไม่มีปัญหา

  11. #11
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    ผมยังไม่เคยเปลี่ยนอะไรกับเขาเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •