overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15
  1. #1
    OverclockZone Member dojinko's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008
    Location
    เพชรบุรี

    Default Assassin's Creed 2 ถามเรื่องใช้จอยอนาลอคปรับมุมกล้อง

    คือตอนนี้ใช้ จอย ps 2 ใช้ อนาลอคขวาปรับมุมกล้อง

    แต่มันเป็นแบบ อินเวิสอ่ะ จะทำไงให้ไม่อินเวิสอ่ะ มันงงเวลาจะปรับมุมกล้อง

  2. #2
    OverclockZone Member Rdfaiz's Avatar
    Join Date
    17 May 2009
    Location
    HY

    Default

    จำได้ว่าใน Option มีให้ปรับนะครับ... (อ่ะ~ ไปดูมาให้ละครับ





    หุหุ....

  3. #3
    OverclockZone Member dojinko's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    ไม่ได้อ่ะคับปรับเป็น ออฟ แล้วยัง อินเวิสเหมือนเดิม

  4. #4
    OverclockZone Member clasher's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by dojinko View Post
    ไม่ได้อ่ะคับปรับเป็น ออฟ แล้วยัง อินเวิสเหมือนเดิม
    ปรับแล้ว ต้องออกเกมแล้วเข้าใหม่ก่อนหรือเปล่าครับ ถึงจะใช้ได้ ผมเคยลองกับเกมอื่นน่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member dojinko's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by clasher View Post
    ปรับแล้ว ต้องออกเกมแล้วเข้าใหม่ก่อนหรือเปล่าครับ ถึงจะใช้ได้ ผมเคยลองกับเกมอื่นน่ะ
    ไม่ได้เหมือนเดิมคับ งงมาก

  6. #6
    OverclockZone Member Rdfaiz's Avatar
    Join Date
    17 May 2009
    Location
    HY

    Default

    เปลี่ยนเป็น On ล่ะ ?



    หุหุ....

  7. #7
    OverclockZone Member dojinko's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by Rdfaiz View Post
    เปลี่ยนเป็น On ล่ะ ?



    หุหุ....
    เหมือนเดิม

    ปล.ผมใช้ของ skidrow น่ะ มันเกี่ยวกันป่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member Rdfaiz's Avatar
    Join Date
    17 May 2009
    Location
    HY

    Default

    ผมว่าอยู่ที่จอยแหละครับ



    หุหุ....

  9. #9
    OverclockZone Member dojinko's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by Rdfaiz View Post
    ผมว่าอยู่ที่จอยแหละครับ



    หุหุ....
    กำแล้วแก้ยังไงอ่ะคับ

  10. #10
    OverclockZone Member dojinko's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    ดันๆ มีคัยพอรู้บ้างหรือปล่าว ผมใช้จอย ps2 แท้ ซื้อจากแนาโปรเจค คิดว่าแท้นะ

    แล้วใช้ตัวแปลงเอา

  11. #11
    OverclockZone Member dojinko's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    อ่อรู้วิธีแก้ละ -*-

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2009

    Default

    ขอรู้วิธีใช้จอยด้วยสิ - -*

    มีจอยตัวละ200กว่าบาท เสียบคอมแล้วมันใช้ได้แค่บางเกมส์เอง อย่าง DMC 4

    ต้องลงไรเพิ่มอีกมั้ยอ่ะ ถึงจะใช้กับเกมส์นี้ได้
    ไฟจอยมันก็ขึ้นนะ แต่ใช้ไม่ได้ T^T

  13. #13
    OverclockZone Member dojinko's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    จอยไรอ่ะ แบบที่มีอนาลอคใช่ป่ะ ก้อปรับเอาในเกมอ่ะคับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2009

    Default

    มีๆๆ

  15. #15
    OverclockZone Member Campus's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2010

    Default

    ผมงง ทำไมเกมนี้มันต้องมี ไอดี พาวเวิด ด้วยหรอ

    แล้วตอนสมัครทำไมสมัครไม่ได้อ่ะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •