overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member chitoi's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2009

    Default เปลี่ยนเเรมบัส1333ไป1600

    เปลี่ยนเเรมจากบัส 1333 เป็น บัส 1600 ต้องเเก้ไขอะไรบ้างครับไช้บอร์ด r2e

  2. #2
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    ไม่ต้องครับใส่แล้วใช้ได้เลยครับ ผมว่าต่างกันไม่เท่าไหร่ครับ ลองกับอาจารย์มาหมดละครับ I5

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    ปรับให้วิ่งตามสเปคใน BIOS
    เพราะถ้าไม่ปรับ ใส่ไปเดิมๆ มันจะวิ่งทำงานที่บัส 1333

  4. #4
    OverclockZone Member magnetic's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พระราม 2

    Default

    ต้องไปปรับที่ bios ครับ ให้วิ่งได้1600

  5. #5
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    มันจะวิ่ง เท่าที่ MB รับได้ มันก็จะวิ่งตามบัสของเรา1600 เลยครับ เช่น MB รับได้บัส 2000 แรมเรา 1600 มันก็วิ่ง 1600 ครับ ดู CPU Z สิครับ

  6. #6
    OverclockZone Member magnetic's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พระราม 2

    Default

    mainboard DDR3 1066-1333-1600(OC)-2000(OC)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •