overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 May 2010

    Default ขอถามคนทำเป็นคับ^^

    ขอถามคนทำเป็นคับ^^

    ผมจะทำสวิส เปิดเครื่อง กะ รีสต๊าด ต้องทำไง

    ซื้ออุปกรไรบ้าง สอนต่อวงจรด้วยน้าคับ

    พอดีวันนี้จะไปเซียร์ ^^

    ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member 3nter's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2010
    Location
    กทม. (ฝั่งธน)

    Default

    ผมขอตอบแบบคนทำไม่เป็นนะครับว่า

    ให้คนที่ทำเป็นมาบอก
    ให้คนที่ทำไม่เป็น
    ให้เค้าทำเป็นนะครับ

    รอผู้รู้มาตอบด่วนๆ
    อยากรู้เหมือนกัน
    อิๆ ^_^"

  3. #3
    OverclockZone Member vldeo44's Avatar
    Join Date
    29 Feb 2008
    Location
    อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี

    Default

    หาหัวเสียบเเบบจั๊มเปอร์เเบบมีสายเสียบต่อเเทนจั๊มเปอร์ที่เสียบอันที่เคยเสียบสวิทธิ์นะ เเล้วเเต่บางรุ่นว่าจะอยู่ตําเเหน่งไหนนะ เเละก็เอาสายไฟมาต่อสวิทธิ์ กดติดปล่อยดับต่อเข้าไปนะคับ ไม่เเน่ใจจะถูกรึเปล่านะ รอผู้รู้มาช่วยอีกทีนึงนะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member magnetic's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พระราม 2

    Default

    เอาไขควงแหย่เอาครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 May 2010

    Default

    ขอบคุณคับ

    ดันๆ


  6. #6
    OverclockZone Member Merfo's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2009
    Location
    merfo.blogspot.com

    Default

    ซื้อเคสมาแล้วเค้าไม่มีให้หรือครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 May 2010

    Default

    Quote Originally Posted by Merfo View Post
    ซื้อเคสมาแล้วเค้าไม่มีให้หรือครับ
    ป่าวคับ พอดีไม่มีเครส

  8. #8
    OverclockZone Member kurosawa's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009
    Location
    ศรีราชา,ชลบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by vldeo44 View Post
    หาหัวเสียบเเบบจั๊มเปอร์เเบบมีสายเสียบต่อเเทนจั๊มเปอร์ที่เสียบอันที่เคยเสียบสวิทธิ์นะ เเล้วเเต่บางรุ่นว่าจะอยู่ตําเเหน่งไหนนะ เเละก็เอาสายไฟมาต่อสวิทธิ์ กดติดปล่อยดับต่อเข้าไปนะคับ ไม่เเน่ใจจะถูกรึเปล่านะ รอผู้รู้มาช่วยอีกทีนึงนะคับ
    ถูกแหละค่ะ

    ไม่งั้นก้อไปซื้อชุดสำเร็จมีขายไม่น่าเกิน150นะ

    ไม่งั้นก้อซื้ออุปกรณ์มาทำเองก็ได้ค่ะ
    1.สวิตซ์2ตัว
    2.สายไฟ
    3.หัวเสียบที่จะเสียบกับบอร์ดเรียกมะถูก แหะๆ
    ข้อ4นิสำคัญ เวลาละความตั้งใจ+ไอเดีย

  9. #9
    OverclockZone Member PICNICK's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2009
    Location
    หลานย่าโม

    Default

    ตามนั้น

  10. #10
    OverclockZone Member phiphob's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2010
    Location
    ศรีราชา-นวมินทร์-บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by magnetic View Post
    เอาไขควงแหย่เอาครับ
    +1 ใช่แล้วครับ ผมทำบ่อยๆ ใขควงกดลงไป

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2008

    Post



    A. PUSH BUTTON SWITCH

    http://www.es.co.th/search.asp?st=Ad...28&pic=checked

    B. CONNECTOR HOUSING PITCH 2.54 MM, 02 PINS

    http://www.es.co.th/detail.asp?Prod=400002%2FRH

    C. MINI JUMPER WITH HOLDER

    http://www.es.co.th/detail.asp?Prod=MJ2UH%2FRH

    นำสายไฟสองเส้นมาเข้าสายกับขาในแล้วใส่หัวต่อ ( B )

    ขั้นต่อมาก็นำไปบัดกรีเข้ากับขาของสวิทช์แบบกดติดปล่อยดับ ( A )

    เสร็จแล้วก็นำไปเสียบเข้ากับ MB

    ถ้าไม่อยากทำสวิทช์ก็ใช้ JUMPER ( C )เสียบลงไปที่ขาบน MB เวลาจะเปิดคอมแล้วดึงออกครับ
    Last edited by hangover; 15 May 2010 at 19:40:27.

  12. #12
    OverclockZone Member may1141's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007
    Location
    u don thailand

    Default

    เพิ่มเติมให้จ๊ะ โดยทั่วไป ปุ่ม สตาท กับ รีเซท จะไม่มีขั่ว ดังนั้นแล้วเราสามารถใช้ปุ่มอะไรที่เป็น แบบ กด ติด ปล่อย ดับ ใช้ได้หมดจ๊ะ (เคยหลงซื้อแบบ กดดับปล่อยติด เง้อ) -*-

  13. #13
    OverclockZone Member SATAN 666's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2009
    Location
    Pathum Thani,Bangkuwat

    Default

    Quote Originally Posted by magnetic View Post
    เอาไขควงแหย่เอาครับ
    ผมใช้บ่อยเลย ฮ่าๆ

  14. #14
    OverclockZone Member sorenreaca's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008
    Location
    310/158 ม.7 แขวงอนุสวรีย์ เขตบางเขน กทม.

    Default

    - - โลโซก็ไขควง หรือกุญแจ หรืออะไรก็ได้ที่เป็นเหล็กแหย่ๆเข้าไป ระวังหน้ามืดแหย่ผิดช็อทบอร์ดเอ๋อนะครับเป็นมาแล้ว อยากไฮโซหน่อยก็สายไฟนี่แหล่ะครับ ช่วยได้ สายไฟสวิท ละก็ต่อซะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •