overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 May 2010

    Talking ขอคำปรึกษา เรื่อง Physx on ATI

    พอดี ผมมี 5970 เป็นการ์ดจอตัวหลักจะเอา GTX 285 เปิด Physx


    285 มัน 6 pin x 2

    5970 มัน 6 pin กับ 8 pin

    ผมใช้ 750 w TT อยู่ ใส่ 5970 ในตอนนี้

    ถ้าผม จะ นำ 285 มาใส่ เพิมแล้วนำ Psu มาต่อแยกการ์ด 285 ตัวเดียว มันจะได้ไหมอะ คับ

    หรือผมควรจะเพิ่ม Psu

  2. #2
    OverclockZone Member magnetic's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พระราม 2

    Default

    1000+

  3. #3
    OverclockZone Member m10621's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    หลังวัดชัยมงคล แพร่

    Default

    ถ้ามีงบ ผมว่าเพิ่มดีกว่าครับ ใช้ 2 ตัวมันเกะกะ เปล่าๆ

  4. #4
    GFX 3D Addict parmafc's Avatar
    Join Date
    6 May 2009
    Location
    Future Park Rangsit

    Default

    PSU ไม่พอครับ เพิ่ม PSU อีกตัว หรือไม่ก็ซื้อ PSU ใหม่เลยระดับ 900-1000+ ไปเลยครับจบ

    แต่เอาอีกตัวมาต่อพ่วงกับ 285 ก็เป็นทางเลือกที่ประหยัดดีครับ ผมก็ใช้วิธีนั้นอยู่สมัยตอน Review

    โหด ๆ 5970+GTX-480 2Way SLi(Physx) แต่ต้องระวังนิดนึงเวลาเปิด ควรจะเปิด psu ตัวที่ต่อแยกก่อนรอไว้ แล้วค่อยเปิด switch ที่ MB

  5. #5
    OverclockZone Member phiphob's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2010
    Location
    ศรีราชา-นวมินทร์-บางกะปิ

    Default

    เทพจังเลยครับ 5970+285Physx

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 May 2010

    Post

    Quote Originally Posted by parmafc View Post
    PSU ไม่พอครับ เพิ่ม PSU อีกตัว หรือไม่ก็ซื้อ PSU ใหม่เลยระดับ 900-1000+ ไปเลยครับจบ

    แต่เอาอีกตัวมาต่อพ่วงกับ 285 ก็เป็นทางเลือกที่ประหยัดดีครับ ผมก็ใช้วิธีนั้นอยู่สมัยตอน Review

    โหด ๆ 5970+GTX-480 2Way SLi(Physx) แต่ต้องระวังนิดนึงเวลาเปิด ควรจะเปิด psu ตัวที่ต่อแยกก่อนรอไว้ แล้วค่อยเปิด switch ที่ MB

    ขอบคุณมากครับ สำหรับข้อมูล ขอ ถาม ต่อนิดนึง นะ ครับ ว่า ////สรุป คือสามารถต่อแยก ออกมาได้ /// แต่ Psu ตัวที่ต่อแยกก่อนรอไว้ แล้วค่อย เปิด switch ที่ MB คือยังไง หรอ คับ

  7. #7
    OverclockZone Member panlop@55's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2010

    Default

    850w ก็พอแล้วครับ

  8. #8
    OverclockZone Member JEADS's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2010

    Default

    ก็อย่างที่เห็น ผมใช้ HD5970 physx GTX285 ครับ MB Gigabyte X58A UD-7



    ซึ่งเดิมที่คะแนนที่ได้จาก5970 เพียวๆๆจากโปรแกรม test แค่ 1500+ เองครับนี้ได้ตั้ง 10000+ อะ เพิ่มมาบาน

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    Quote Originally Posted by JEADS View Post
    ก็อย่างที่เห็น ผมใช้ HD5970 physx GTX285 ครับ MB Gigabyte X58A UD-7



    ซึ่งเดิมที่คะแนนที่ได้จาก5970 เพียวๆๆจากโปรแกรม test แค่ 1500+ เองครับนี้ได้ตั้ง 10000+ อะ เพิ่มมาบาน
    ลองใช้ GTX 285 ตัวเดียวรันดูนะ
    HD5970 เทส =
    GTX285 เทส =
    HD5870 + GTX285 เทส 10935 (min=137 / max=481 / avg=183 )
    Last edited by TWK.; 15 May 2010 at 15:12:46.

  10. #10
    OverclockZone Member JEADS's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2010

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ลองใช้ GTX 285 ตัวเดียวรันดูนะ
    HD5970 เทส =
    GTX285 เทส =
    HD5870 + GTX285 เทส 10935 (min=137 / max=481 / avg=183 )
    ขี้เกียจแกะรื้อละท่านหลายรอบละงาบเอาพอจำได้นะครับ
    HD5970 คะแนน 1500+ ครับ แต่มันใช้ software ในการรัน physX
    GTX285 คะแนน 12000+ ( ถ้าจำไม่ผิดอะนะครับ ) ลดลงแหะๆๆ ไม่รู้ทำไม = =


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •