overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member jamejazz's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2010

    Default ระหว่างati hd5500 กับ hd5570 ต่างกันมากมั้ยครับ

    ระหว่าง ati hd5500 กับ hd5570 ต่างกันมากมั้ยครับ (ทั้งราคาและความเร็ว)

    พอดีที่ทำงานซื้อ Acer Aspire M5811 (PC)

    ในสเปค ระบุvga ati hd5570 (ใบสเปคที่ติดเคสก็5570)

    แต่พอผมเช็คสเปคในเครื่องกลับเป็นรุ่น 5500

    ดูด้านหลังก็ยังไม่มีรอยเปิดเคสน่ะครับ สติ๊กเกอร์ยังติดอยู่เรียบร้อย

    ไม่ทราบว่าควรทำยังไงครับ ควรไปเปลี่ยนหรือว่าใช้ไปต่อทั้งหยั่งงั้น

  2. #2
    OverclockZone Member akenut's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2010

    Default

    ผมว่ารุ่น 5570 ถูกแล้วหละครับ

    อย่างผม ใช้ 5770 พอไปเช็คไดร์เวอมันเขียน 5700

    น่าจะเป็น 5500 series มากกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    ตามนั้นครับ ถ้าดูในเครื่องมันจะบอกเป็น Series ถ้าอยากมั่นใจ ก็โหลด โปรแกรม GPU-Z มาครับ

  4. #4
    OverclockZone Member jamejazz's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2010

    Default

    Quote Originally Posted by akenut View Post
    ผมว่ารุ่น 5570 ถูกแล้วหละครับ

    อย่างผม ใช้ 5770 พอไปเช็คไดร์เวอมันเขียน 5700

    น่าจะเป็น 5500 series มากกว่า
    ขอบคุณครับ

    ตอนแรก นึกว่าทางacer เขาใส่รุ่นผิดมา

    กำลังจะโทรไปพอดี

    ทำไม gpu z ไม่โชว์ชื่อรุ่นจริงๆมาเลยนะ

    Last edited by jamejazz; 15 May 2010 at 12:22:27.

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Feb 2007

    Default

    ราคาประมาณนี้ไปหา่ซื้อ ตะกูล 4700-4800 ดีกว่าน่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member jamejazz's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2010

    Default

    Quote Originally Posted by wawar View Post
    ราคาประมาณนี้ไปหา่ซื้อ ตะกูล 4700-4800 ดีกว่าน่ะครับ
    ครับ พอดีเป็นเครื่องที่ทำงานของแม่น่ะครับ (งานสาธารณะสุข)

    เดียวถ้าประกันหมด ผมว่าจะเปลี่ยนvgaเหมือนกันครับ

    (แม่บอก ตกลงซื้อมาเล่นเกมส์ใช่ปะ อิอิ)

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ส่วนมากระหัสพวกนี้จะ OEM ให้กับคอมแบรนครับ จะมีรหัสแปลกๆมา
    จะเห็นชื่อจริงต้อง CPUZ ตัวใหม่ๆที่หัวข้อ GPU ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member jamejazz's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2010

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ส่วนมากระหัสพวกนี้จะ OEM ให้กับคอมแบรนครับ จะมีรหัสแปลกๆมา
    จะเห็นชื่อจริงต้อง CPUZ ตัวใหม่ๆที่หัวข้อ GPU ครับ
    ใน cpuz v.ล่าสุด ก็โชว์5500 น่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member nznz2009's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2009

    Default

    ของผมก็เป็นเหมือนกันครับ จะเปลี่ยนคืนทางร้านก็บอกว่า เป็นที่ ซีรี่ มัน ผมก็งง

  10. #10
    OverclockZone Member rck_devil's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007
    Location
    Smutsakhon

    Default

    ถูกแล้วครับ 5500 มันจะบอกซีรี่นะครับ ทุกตัวที่เป็น55xx ก็จะโชว์ว่า 5500 ของผม 5650 ก็แสดงว่า 5600 โหลดไดร์เวอร์ก็เลือก 5600 ถ้าอยากรุว่าเรารุ่นไรแน่ก็เช็คที่สเปกครับ แรม แบนวิด ฯ

  11. #11
    OverclockZone Member Jackyzaaa's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008
    Location
    081-9173690 แจ๊ค บางนา ซีคอน รถไฟฟ้า ประเวศ

    Default

    ทำไมต่างกันจังเลยนิ

    5570 เหมือนกันแท้ๆ rop เอย pixfill เอย เห้อ

    รุ่นเดียวกันจริงรึป่าวนิ ท่านซื้อทั้ง Case มา 30k ป่ะนี่

    Last edited by Jackyzaaa; 26 Aug 2011 at 13:51:20.

  12. #12
    OverclockZone Member nznz2009's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2009

    Default

    [ATTACH=CONFIG]1323036[/AT123.jpg
    ทำได้แล้วครับ ต้องลงกับ windows 7 64 bit แล้วต้องไปโหลดเอาไดรเวอร์ ทางเว็ป gigabyte 5570 oc ddr3 1g
    http://th.gigabyte.com/products/prod...d=3344&dl=1#dl

  13. #13
    OverclockZone Member jamejazz's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2010

    Default

    ผมถามเมื่อ พ.ค. ปี2010 ใครขุดมาให้อาย เนี้ย 5555

    ตอนนี้ผมเปิดร้านเน็ต+ประกอบคอมแล้วนา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •