overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 20 of 62
  1. #1
    OverclockZone Member c0miCal's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default ท่านใดอัดบัสแรม G.skill RM 1600 7-8-7-24 >> ไปที่2000ได้บ้าง

    ใครดันได้ถึง2000บ้างอ่าครับ ผมปรับทดแรม10 แล้วแรมไม่ไหวอ่าครับ T T

    ปล I3 200*20
    Last edited by c0miCal; 15 May 2010 at 13:28:58.

  2. #2

    Default

    ยาก ๆ

  3. #3
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    9-10-9-24 V.ram 1.65v

  4. #4
    OverclockZone Member c0miCal's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    ครับไปลองซักครู่

  5. #5
    OverclockZone Member c0miCal's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by sacoolza View Post
    9-10-9-24 V.ram 1.65v

    บูท ไม่ขึ้นนะครับ มันมีเสียง ดัง ติ๊ดๆๆๆรัวๆอ่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    ลองปล่อยยาว 10-10-10-36 ไฟ1.65v เข้าได้เดียวค่อยบีบมันเข้ามา

  7. #7
    OverclockZone Member Cal2Toon's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2009
    Location
    พระราม7-I'mPARKจุฬา-พันทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    2200 ก็ทำได้

  8. #8
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    Quote Originally Posted by c0miCal View Post
    ใครดันได้ถึง2000บ้างอ่าครับ ผมปรับทดแรม10 แล้วแรมไม่ไหวอ่าครับ T T

    ปล I3 200*20
    แรงพอได้นะคู่นี้


  9. #9
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default

    ผมใช้ตัวนี้อยู่ ดันไปไม่เกิน 1800 8-9-8-21

    ขอลอกคอนฟริกหน่อยจร่า

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มันไม่ได้ทำได้ทุกตัวครับ
    บางตัวได้ ที่ CLมากๆหน่อย
    บางตัวก็ทำไม่ได้
    บางตัว จ่ายไฟเข้าไปมากๆ Pi ไม่ผ่านครับ (ไม่ชอบไฟสูง)
    ไม่ได้หมายความว่า แรมตัวนึง ท่านนึงทำได้ แล้ว ทั้งหมดที่เหลือจะต้องได้เหมือนกันครับ

    แต่สาารถลองดูได้ครับ

  11. #11
    ps000000
    Guest

    Default

    มันอยู่ที่ว่า ชิป ข้างในเป็นรุ่นอะไร อิๆ

  12. #12
    OverclockZone Member c0miCal's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    ตอนนี้บูทขึ้นแล้วครับ แต่ยังไม่เสถียร อยากถามแนวทางนิดนะครับ ท่านที่อัดบัสไป 2000 QPI ประมาณเท่าไหร่กันมั่งหรอครับ ตอนนี้ผมลอง QPI 1.37 ยังไม่ค่อยเสถียรเลยครับ

    ปล.9-9-9-24
    Last edited by c0miCal; 16 May 2010 at 10:49:07.

  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ความร้อนเท่าไรครับเนี้ย QPI 1.37

  14. #14
    OverclockZone Member henryss's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2009

    Default

    ขอผม ยังอัด Qpi Link ให้ได้ 4400 ไม่ได้เลยอะครับ ไม่ทราบว่า มันขึนอยู่กับ อะไรมั่งอะครับ ผมลอก ไบออส ของ พีวิกร ทั่ง หมด สเป็กก็ใกล้เครียง i3+h55m-ud2h ได้เต็มที ที 4000 ความเร็วcpu 4.4 อัดยังไงก็เปิดไม่ติด

  15. #15
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by henryss View Post
    ขอผม ยังอัด Qpi Link ให้ได้ 4400 ไม่ได้เลยอะครับ ไม่ทราบว่า มันขึนอยู่กับ อะไรมั่งอะครับ ผมลอก ไบออส ของ พีวิกร ทั่ง หมด สเป็กก็ใกล้เครียง i3+h55m-ud2h ได้เต็มที ที 4000 ความเร็วcpu 4.4 อัดยังไงก็เปิดไม่ติด
    ลองกันไม่ได้ครับ ต้องจูนไฟเป้นเครื่องๆไปครับ
    ขอดู CPU Z ทุกหน้าและไปที่จ่ายไปทุกหัวข้อหน่อยซิครับ
    เดี่ยวผมช่วยมั่ว

  16. #16
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    Quote Originally Posted by c0miCal View Post
    ตอนนี้บูทขึ้นแล้วครับ แต่ยังไม่เสถียร อยากถามแนวทางนิดนะครับ ท่านที่อัดบัสไป 2000 QPI ประมาณเท่าไหร่กันมั่งหรอครับ ตอนนี้ผมลอง QPI 1.37 ยังไม่ค่อยเสถียรเลยครับ

    ปล.9-9-9-24
    เคยใช้ CL9-10-9-24 Ram1.65v QPI1.41v กด9-9-9ไม่ลง = ='

  17. #17
    OverclockZone Member STRATEGY's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    NOT EXACT IN ROUND

    Default

    Quote Originally Posted by ps000000 View Post
    มันอยู่ที่ว่า ชิป ข้างในเป็นรุ่นอะไร อิๆ
    ต้อง 40nm

  18. #18
    OverclockZone Member c0miCal's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    โอ้ว ได้แระครับ แต่ QPI สูงปรี๊ดมากครับ 1.41 = =" ยอมเลยครับ 9-9-9-24 1T

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2009

    Default

    Quote Originally Posted by c0miCal View Post
    โอ้ว ได้แระครับ แต่ QPI สูงปรี๊ดมากครับ 1.41 = =" ยอมเลยครับ 9-9-9-24 1T
    spec ของท่านมีอะไรมั่งนี่

  20. #20

    Default

    สั่ง win7 sleep เวลาเปิด CL ตัวแลกมันจะเด่งขึ้นไม่เข้าใจเหมือนกัน

    ป.ล นวดมาหลายเดือน ไม่ใช่ซื้อมาอัดได้เลย อัดไม่ขึ้นแม้แต่ คลิ๊กเดียว (2x4 8G)
    รูป รูป
    ~@~ปิดทองหลังพระ....พระราชดำรัส.~@~
    ......พระเจ้าอยู่หัวทรงแย้มพระสรวล ก่อนที่จะมีพระราชดำรัสตอบด้วยพระสุรเสียงที่ส่อพระเมตตาและพระกรุณาว่า......
    ~@~...ปิดทองไปข้างหลังพระเรื่อยๆ แล้ว ทองจะล้นออกมาที่หน้าพระเอง...~@~
    http://img170.imageshack.us/img170/4026/10156456cl3.gif

Page 1 of 4 1234 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •