overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member Top_kung's Avatar
    Join Date
    9 May 2010
    Location
    อ้อมน้อย สาย 4-5 นครปฐม TEL 085-378-2370

    Default จะเปลี่ยนซิงค์การ์ดจอแนะนำทีครับ

    ตอนนี้ผมใช้ ASUS EAH 3650 ไม่ใช่รุ่น TOP นะคับ อยากเปลี่ยนซิงค์ให้เป็นพัดลมอ่ะคับ จาเปลี่ยนได้หรือป่าวคับ แนะนำที

  2. #2
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    มันร้อนหรอครับ จึงอยากจะเปลี่ยน

  3. #3
    OverclockZone Member Top_kung's Avatar
    Join Date
    9 May 2010
    Location
    อ้อมน้อย สาย 4-5 นครปฐม TEL 085-378-2370

    Default

    เจอกันอีกแล้ว ใช่คับมันร้อนมากๆเอามือไปแตะรู้สึกได้ว่ามันร้อนมากใช้โปรแกรมวัดความร้อนเครื่องมันอยู่ประมาณ 55-60+ เลยอ่ะคับก็เลยอยากเปลี่ยน

  4. #4
    OverclockZone Member jamrad's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2009
    Location
    เซนทรัลลาดพร้าว,งามวงศ์วาน,เกษตร

    Default

    เวลา Full หรอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Top_kung's Avatar
    Join Date
    9 May 2010
    Location
    อ้อมน้อย สาย 4-5 นครปฐม TEL 085-378-2370

    Default

    เวลา Full หรอครับ
    ไม่ใช่เวลา Full คับ ธรรมาดาเลย ถ้า Full ก็ประมาณ 60-70+ เลยอ่ะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    กทม. - นครปฐม

    Default

    เปลี่ยนไม่คุ้มหรอกครับ ปล่อยให้มันร้อนไปเลย ไม่ดับก็พอเเล้ว ไม่มีพัดลมก็ประมาณนั้นหละครับ ยิ่งหน้าร้อนด้วย
    .
    .
    ถ้าอยากเปลี่ยนจริงๆ ก็ Arctic-Cooling Accelero L2 Pro ไม่เเน่ใจว่าของยังมีรึป่าวนะ ต้องลองโทรไปถามดู
    http://www.tkcom99.com/product_detai...=6&s_cat_id=42

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Apr 2010

    Default

    60 - 70 + ไม่เท่าไหร่นี่ครับ - -

    รอ เกือบ ๆ 90 ก็ยังได้นาา

  8. #8
    OverclockZone Member Top_kung's Avatar
    Join Date
    9 May 2010
    Location
    อ้อมน้อย สาย 4-5 นครปฐม TEL 085-378-2370

    Default

    เปลี่ยนไม่คุ้มหรอกครับ ปล่อยให้มันร้อนไปเลย ไม่ดับก็พอเเล้ว ไม่มีพัดลมก็ประมาณนั้นหละครับ ยิ่งหน้าร้อนด้วย
    .
    .
    ถ้าอยากเปลี่ยนจริงๆ ก็ Arctic-Cooling Accelero L2 Pro ไม่เเน่ใจว่าของยังมีรึป่าวนะ ต้องลองโทรไปถามดู
    http://www.tkcom99.com/product_detai...=6&s_cat_id=42
    ผมอยากได้พัดลมเดียวกันแต่เป็นรุ่น TOP อ่ะคับ มันจะได้ไหม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •