overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ผมเปลี่ยนการ์ดจอแล้วมีอาการแบบนี้หงะ - -

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default ผมเปลี่ยนการ์ดจอแล้วมีอาการแบบนี้หงะ - -

    เปลี่ยนการ์ดจอ ลงไดร์เวอร์ปกติ พอเล่นเกมพวกที่มีกราฟฟิก มันก็จะขึ้นจอฟ้า และข้อความเออเร่อ
    เกิดจากอะไรหรอคับบอกที [คอมของเพื่อนนะ] เกี่ยวกับไฟไม่พอป่าวอ่า powerเขาแค่210w เอง

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลองเปลี่ยนไดร์เวอร์การ์ดจอเป้น เวอร์ชั่นอื่น ดูยัง นะ
    ใช้การ์ดจอ อะไร
    ไดร์เวอร์ รุ่นไร นะ

  3. #3
    OverclockZone Member GDI's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2007
    Location
    ราชเทวี สน.ดุสิต พญาไท เสาวรีย์ชัย

    Default

    เปลี่ยน Power ด่วยเลยครับ การ์ดจอสมัยนี้ แค่ 210w ไม่เพียงพอแน่นอน

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    Geforce3 ti200 เครื่องผมใช้ไม่มีปัญหานะ ไดร์เวอก็เวอชั่นเดวกัน แต่พอเปลี่ยนไปเครื่องเขา เล่นสักพัก น้ำเงินทั้งจอและก็Error msg -*-

  5. #5
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    Power ไม่พอกินพอใช้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    ผมไปถามช่างมา ramมีส่วนด้วยหรอคับ มันใช้DDR2 512mb cpu Intel pentium D 2.8

  7. #7
    OverclockZone Member greatng's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ปราสาทแดง

    Default

    การ์ดจอ Geforce 3 หรอครับ?

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    คับ ผมให้เพื่อนมันไปใช้ไง เห็นมันเป็นonboardอยู่ ก็เลยให้มันไปเพราะไม่ได้ใช้แล้ว - -

    บอร์ดมันก็AGP8X นะ - -

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ขึ้นจอ บลูสกรีน แล้วมี Error Code
    Driver VGA มีปัญหา จ๊ะ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    แล้วต้องทำไงอ่าคับ เพราะผมใช้ยังไม่เป็นเลย

  11. #11
    OverclockZone Member PUSH THE TEMPO's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ในความฝัน

    Default

    gf3 ยังไงก็กินไฟนะคับ กินพอๆกับ7300GTถ้าจำไม่ผิด ฉะนั้น210Wถึงจ่ายเต็มก็ยังเสียว

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    ไดรเวอร์ก็ตัวเดวกันน้า ผมว่าน่าจะไฟไม่พออ่าหละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •