overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member LonelyRoad's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2009

    Default มีใครใช้ adobe creative suite 4 มั่งครับ ผมลงไม่ได้

    มันขึ้นแบบนี้ ทั้งที่ mount ไฟล์ค้างใว้อยู่แล้ว รีเครื่อง mount ใหม่ยังเหมือนเดิมครับ



    ช่วยทีนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member wizardsoul's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    ต้องcopyไฟส์ข้างในไปไว้ที่อื่นก่อนครับแล้วค่อยกด setup ถ้าmoutเอามันลงไม่ได้

  3. #3
    OverclockZone Member kw01's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    CS5 แล้วครับ เหอะๆ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    CS5 ลงบน XP ไม่ได้นะหึๆ

  5. #5
    OverclockZone Member kw01's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    CS5 Win7 นะครับ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member LonelyRoad's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by wizardsoul View Post
    ต้องcopyไฟส์ข้างในไปไว้ที่อื่นก่อนครับแล้วค่อยกด setup ถ้าmoutเอามันลงไม่ได้
    ขอบคุณมากนะครับ

    Quote Originally Posted by kw01 View Post
    CS5 แล้วครับ เหอะๆ
    อยากใช้ cs4 มีไรปะ

  7. #7

    Default

    CS55 ฮาร์ดผมลงไม่ไหวอะ กินเนื้อที่เกลือบ 20กิก ฮาร์ดผมแค่ 80 แบ่ง3พาร์ทิชั่น 25/25/24.5
    CS4 ท่านโหลดมาจากเว็บไหนครับ ถ้าจากบิทก็ใช้ได้ปกติหนิครับ

  8. #8

    Default

    มั่วล่ะ cs5 ผมลงกะ truefaster ใช้ได้อยู่

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Apr 2008

    Default

    cs5 ลง XP ได้ใช้อยู่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •