overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member SwK_EZ!ZeM's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2008
    Location
    โรงพยาบาลสุรินทร์

    Default Win7 64bit Task bar ค้าง

    เปิดเครื่องบูตเสร็จ เอาเมาส์ไปตรง taskbar เคอเซอร์มันกำลังโหลดอยู่ ถ้าไปกดที่หน้าจอ ก็เคอเซอร์เมาส์ก็จะกลายไป กำลังโหลด หมด เป็นงี้ทุกๆ เปิดเครื่องใหม่ ... รีสตาร์ทแล้วหาย .. log off กลับเข้ามาคืนแล้วหาย


    มันเป็นเพราะอะไรครับ ?

  2. #2
    OverclockZone Member SwK_EZ!ZeM's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2008
    Location
    โรงพยาบาลสุรินทร์

    Default

    เงียบ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    สเปคต่ำเกินไปรึป่าว แรมต่ำไปมั้ย แรมเท่าไร ซีพียูอะไร การ์ดจอ ทุกอย่างนี้เกี่ยวหมดรวมถึงตัววินโดวส์เองด้วยเสถียรมั้ยถ้าใช้แล้วเกิดปัญหาอย่าใช้คับ เปลี่ยนเป็นตัวอื่นผมว่าสบายใจที่สุด

  4. #4
    OverclockZone Member SwK_EZ!ZeM's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2008
    Location
    โรงพยาบาลสุรินทร์

    Default

    Pentium D 925 3.0Ghz
    Ram 2gb
    9500GT 512mb

    ใช้ win7 64 bit RTM 7600 (ไม่ใช่ของลิขสิทธิ์)

  5. #5
    OverclockZone Member SwK_EZ!ZeM's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2008
    Location
    โรงพยาบาลสุรินทร์

    Default

    ultimate

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 May 2010

    Default

    บางครั้งถ้าเครื่องหาIP ให้แลนก็จะช้าได้ครับ ไม่งั้นลองดูใน MSCONFIG ในแถบStartupว่าโปรแกรมอะไรมันพยายามรันอยู่ ถ้าไม่ใช่Process ที่จำเป็นก็เอาออกไปครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    Pentium D 925 3.0Ghz
    ต่ำมากคับ ถ้าจะไม่ให้มีปัญหาเลย ควรจะ Core 2 Duo ขึ้นไปนะ

  8. #8
    OverclockZone Member BlackMiracle's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by sangjan001 View Post
    Pentium D 925 3.0Ghz
    ต่ำมากคับ ถ้าจะไม่ให้มีปัญหาเลย ควรจะ Core 2 Duo ขึ้นไปนะ
    ผิดแล้วครับ ก่อนหน้านี้ผมใช้ Pentium D 930 3.0GHz ยังลื่นเลยครับ Win 7 x64 นี่แหละ

  9. #9
    OverclockZone Member DkPee's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2012
    Location
    เปร็ง สมุทรปราการ

    Default

    ของผมก็เป็นครับ
    สเปคก็น่าจะพอนะ
    I5 2400
    Ram 4 GB 1333bus
    GT 440

  10. #10
    OverclockZone Member zalomknight's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2008

    Default

    ไม่ทราบว่าเครื่องท่านได้ลงโปรแกรม Internet Download Manager (IDM) ไว้รึเปล่าครับ?
    ถ้าลงไว้ ลองลบออกดู ผมก็เคยเป็นพอลบออกแล้วหายเลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Dec 2009

    Default

    ปัญหาผมว่าอยู่ที่ตัววินโดว์มากกว่าครับ ลองลงใหม่ดูอีกรอบดีกว่ามั้ยครับ
    ผมเคยลงสเปกต่ำกว่านี้เยอะยังลงได้เลยครับแรม 1 กิ๊ก แล้วยังแชร์ให้การ์ดจออีก ซีพียู แค่ 1800 MHz ก็ลงได้ครับ ก็ใช้ได้ดีครับไม่หน่วงอะไร

  12. #12
    OverclockZone Member naja's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    จขกท แรม 2GB หาวิน 7 x86 แบบเดิมมาลงใหม่ (ไม่โม+แถมเยอะแยะ)

  13. #13
    OverclockZone Member ser's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2011
    Location
    สามแยกกาฬสิน มหาสารคาม

    Default

    Quote Originally Posted by naja View Post
    จขกท แรม 2GB หาวิน 7 x86 แบบเดิมมาลงใหม่ (ไม่โม+แถมเยอะแยะ)
    ตามนั้นผมก้เป็น หรือ เพิ่มแรม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •