overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member AkiyamaREN's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2010

    Default ช่วยที i7 ของผมเหลือ 2 core 4 thread

    ผมลองดูทั้งใน cpu-z กับ task manager แล้วมันก็เป็น 2 core 4 thread
    Spec i7 860
    Max III for
    G.skill 4/RM 1600
    WD 500 AAKS
    Tt 750W

    ปล.ผมใช้ Win7 64 บิต

  2. #2
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ไม่แน่ใจว่าใน bios มีให้ปรับหรือเปล่า ลองหาใน bios ดูก่อนคับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2007

    Default

    ไม่ใช่เพราะมันกำลังทำงานในโหมดประหยัดพลังงานอยู่หรอกหรือครับ
    ถ้าต้องใช้งานหนักทั้ง 4 หัว จึงจะเห็น 4 หัวตามปกติ
    ผมเข้าใจว่างี้นะครับ
    อย่างไร ก็รอผู้รู้จริงมาชี้แนะละกันครับ

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    วินโดว์ 7 เห็น Core CPU ไม่ครบ
    เข้า msconfig>Boot>เลือก windows7>Advanced opt>ไม่ต้องติกตามรูป
    Last edited by vibe; 25 Jun 2010 at 21:25:06.

  5. #5
    OverclockZone Member AkiyamaREN's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2010

    Default

    ได้แล้วครับ ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member paypal's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    B2S

    Default

    ครับ ไม่เป็นไรครับ

  7. #7
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    ตกลงเป็นไรครับ

  8. #8
    OverclockZone Member jomnut's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009
    Location
    เบญจมฯ นครศรีธรรมราช

    Default

    Quote Originally Posted by paypal View Post
    ครับ ไม่เป็นไรครับ
    ติดเชื่อแน่เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •