overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member gungsakab's Avatar
    Join Date
    1 May 2009
    Location
    Mahanakorn University of Technology

    Default สอบถามเรื่อง D-Link DIR-615

    อุปกรณ์ที่ใช้
    D-Link DIR-615 Firmware Version: 2.25SH Hardware Version: B2

    Router Huawei ที่แถมมากับ 3BB

    ผมได้ทำการต่อสาย Lan จาก Router เข้าไปที่ช่อง Wan ของ access point แล้วทำการ FW Port ที่ access point ( Port กล้อง) แล้วมันดูได้แค่ในวง LAN อะครับ ไม่สามารถดูผ่าน net ได้ ผมใช้ no-ip นะครับ

    ลองถามร้านคอมแถวๆบ้านดูเขาบอกให้ทำ Router ให้เป็น Brige ( เขียนผิดขออภัยด้วยนะครับ ) ก่อน อะครับ จำเป็นต้องทำไมครับ และถ้าต้องทำ ต้องทำยังไงมั้งครับ set ยังไงหรอครับ แล้วเมื่อทำใน Router เสร็จแล้วที่ตัว access point ต้อง set ยังไงมั้งครับ

    ** ขอบคุณครับ **

  2. #2
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ตามไปดูครับ http://forums.overclockzone.com/foru...0#post17451210

  3. #3
    OverclockZone Member gungsakab's Avatar
    Join Date
    1 May 2009
    Location
    Mahanakorn University of Technology

    Default

    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member gungsakab's Avatar
    Join Date
    1 May 2009
    Location
    Mahanakorn University of Technology

    Default

    ตอนนี้ทำได้แล้วนะครับ

    แต่อยากถามอีกเรื่องคือ พอมีโปรแกรมไหนไหม หรือ วิธีตั้งค่ายังไง ให้คนใช้ wireless เวลาเข้าเว็บให้เด้งไปที่หน้าใส่ User + Pass อะครับ แบบให้เขาต่อติด แต่ไม่สามารถใช้งาน internet ได้อะครับ ต้องใส่ User + pass ก่อน พอมีโปรแกรมไหนทำได้ไหมครับ

    **ขอบคุณครับ**

  5. #5
    OverclockZone Member gungsakab's Avatar
    Join Date
    1 May 2009
    Location
    Mahanakorn University of Technology

    Default

    ดันไป 1 ที

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006
    Location
    ไทย

    Default

    Quote Originally Posted by gungsakab View Post
    ตอนนี้ทำได้แล้วนะครับ

    แต่อยากถามอีกเรื่องคือ พอมีโปรแกรมไหนไหม หรือ วิธีตั้งค่ายังไง ให้คนใช้ wireless เวลาเข้าเว็บให้เด้งไปที่หน้าใส่ User + Pass อะครับ แบบให้เขาต่อติด แต่ไม่สามารถใช้งาน internet ได้อะครับ ต้องใส่ User + pass ก่อน พอมีโปรแกรมไหนทำได้ไหมครับ

    **ขอบคุณครับ**
    โปรแกรม billing ครับ ลงกับ pc/ server เปิดทิ้งไว้ตลอด

    สนใจ หรือต้องการ ราคา PM มาได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member gungsakab's Avatar
    Join Date
    1 May 2009
    Location
    Mahanakorn University of Technology

    Default

    ขอบคุณครับ และมีโปรแกรม ฟรี ไหมครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •