overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default Webcam MSN ในวิสต้า (อีกแล้ว)

    ลงไดรเวอร์กล้องแล้วเป็นแบบในรูปคับ Vista Ultimate ไอคอนรุปกล้องหายไป



    กล้องเปิดได้โดยใช้โปรแกรม HP Webcam คับ ถ้าไปเปิดใน MSN 2009
    จะเปิดได้ในโหมดวีดีโอซึ่งเปิดแบบภาพและเสียง เปิดแบบภาพอย่างเดียวไม่ได้
    เมื่อฝั่งตรงข้ามกำลังจะเห็นภาพจะเด้งหลุด แล้วขึ้นว่า"เซสชั่นเว็บแคมสิ้นสุด"(ประมาณนี้)
    แต่บางครั้งคับ เปิดของอีกฝั่งได้ไม่หลุดเป็นเพราะอะไรคับใครรู้ช่วยตอบหน่อย
    ขอคนเทพๆตอบนะเรางงมากเลย คอมที่ใช้เป็น Laptop รุ่น Compaq 511
    พอดีมันพึ่งจะเป็นตั้งแต่ตอนช่วงสงกรานต์อะคับช่วงก่อนหน้านี้มันยังเปิดได้บ้างแต่ตอนนี้
    ไม่สามมารถเปิดได้แล้วเวลาเปิดต้องเรียกของทั้งสองฝั่งคือเปิดใหมดมีเสียงด้วย
    ช่วยหน่อยนะ เอาไว้เปิดคุยกะแฟนคับบางทีไม่ต้องการระบบเสียง

  2. #2

    Default

    อยากรู้เหมือนกัน ช่วยดันนน

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    กำนึกว่าเข้ามาช่วย เอ้าๆกอดคอช่วยกันแบกรับปัญหาจนกว่าจะมีทางแก้ เหอะๆ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    ใครช่วยได้ช่วยหน่อย อย่าเข้ามาดูแล้วจากไปสิอย่างน้อยช่วยดันกระทู้ก็ยังดี คนมีปัญหาไม่ได้มีแค่คนสองคนนะเฟ้ย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    ตอนนี้มันเป็นหนักกว่าเดิมแล้วคับ มันมองไม่เห็นไดรเวอร์กล้องแล้ว
    ช่วยหน่อยเหอะ คนในบอร์ดนี้เป็นยังไงคอยแต่จะเข้ามาดูแล้วออกไปโดยไม่ช่วยอะไรเลย
    อย่างน้อยก็ช่วยดันกระทู้หน่อยเหอะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jun 2009

    Default

    อันนี้ไม่รู้เหมือนกันครับ

    แต่อยากให้ลอง uninstall MSN 2009 ออก แล้วลงใหม่หรือไม่ก็ไปลง Windows Live Messenger ตัวล่าสุด (เผื่อว่าจะแก้ปัญหา bug ต่างๆที่มีในรุ่น 2009)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •