overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member ComArts's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2009

    Default การ อัพไดร์เวอร์.....

    DIVERS VGA ...

    ผมอยากทราบการอัพไดร์เวอร์ มันใช้เวลานานแค่ไหนอะครับ แล้วเวลาเราจะอัพ เมื่อเข้าหน้าเว็บในการ์ดจอแต่ละค่าย เราต้องอัพตัวใหม่อย่างเดียวเลยเหรอครับ ....รบกวนด้วยครับ(ไม่รู้เรื่องนี้เลยครับ อิอิ)

  2. #2
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    มันจะแสดงแค่ ตัวล่าสุดมาให้

    แต่สามารถ ย้อนไปโหลดตัวเก่าได้นะ ลองหาลิงค์ดู
    เผื่อตัวที่เราลงล่าสุด ดันมีปัญหา

  3. #3
    OverclockZone Member ComArts's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2009

    Default

    โดยเฉลี่ย นะครับ ในระยะเวลาหนึ่งเดือน เราต้อง อัพไดร์เวอร์ กี่ครั้งครับ
    ข้อมูลของแต่ละค่ายครับ.....

  4. #4
    OverclockZone Member Momo's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    จะอัพก็ลบตัวเก่าออกก่อนแล้วลงเวอชั่นใหม่ที่จะอัพ กรณีที่จะเปลี่ยนไดร์เวอร์ขึ้นอยู่กับว่าไดร์เวอร์ที่เราโหลดมาใช้มันใช้ได้ดีกับเครื่องของเราหรือป่าว ไม่ใช่เวอชั่นใหม่แล้วจะดีที่สุดครับ ถ้ามันใช้ได้ดีไม่มีปัญหาก็ไม่จำเป็นต้องอัพก็ได้ครับ

    การอัพก็เหมือนลงโปรแกรมทั่วไปครับไม่นานเท่าไหร่

  5. #5
    OverclockZone Member ComArts's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Momo View Post
    จะอัพก็ลบตัวเก่าออกก่อนแล้วลงเวอชั่นใหม่ที่จะอัพ กรณีที่จะเปลี่ยนไดร์เวอร์ขึ้นอยู่กับว่าไดร์เวอร์ที่เราโหลดมาใช้มันใช้ได้ดีกับเครื่องของเราหรือป่าว ไม่ใช่เวอชั่นใหม่แล้วจะดีที่สุดครับ ถ้ามันใช้ได้ดีไม่มีปัญหาก็ไม่จำเป็นต้องอัพก็ได้ครับ

    การอัพก็เหมือนลงโปรแกรมทั่วไปครับไม่นานเท่าไหร่
    ครับท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    Quote Originally Posted by ComArts View Post
    โดยเฉลี่ย นะครับ ในระยะเวลาหนึ่งเดือน เราต้อง อัพไดร์เวอร์ กี่ครั้งครับ
    ข้อมูลของแต่ละค่ายครับ.....
    ถ้าเกิดปัญหาในการใช้งาน

    เช่น เล่นเกมส์ใหม่ๆ(ไดร์เวอร์เก่ากว่าเกมส์) แล้วมีปัญหา ก็อัพก็ได้ (เกือบ 100% มักจะมีปัญหา ไดร์เวอร์เก่า-เกมส์ใหม่)

  7. #7
    OverclockZone Member ternarak's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2010
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ผมใช้แผ่นทีติดมากับการ์ดจอนั่นแหละ จนกว่าจะเข้าเกมแล้วมันฟ้องว่าไดเวอท่านโบรานไปแล้วถึงค่อยไปควานหาของใหม่มาลง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •